Cộng Đồng Giao Thủy Online

» Để có thể tham gia thảo luận, các bạn phải đăng ký làm thành viên, nhấn vào đây để đăng ký.
» Mọi chi tiết xin liên hệ Timac LEO
- Mail: timacleo@gmail.com
- Yahoo: timacleo
- Mobile: 093 2222 382


Timac LEO: 093 2222 382
• Tin tức Giao Thủy Update 24/24

• Thông báo thành lập quỹ mua máy chủ/hosting để phát triển diễn đàn

• Hoàn cảnh và những tấm lòng Giao Thủy

• Quỹ từ thiện Cộng Đồng Giao Thủy Online

• Sân chơi Giao Thủy

Trà thảo dược | Trà giải độc gan | Trà hạ mỡ máu | Trà giảm cân, giảm béo | Trà văn phòng

» Quê Hương Giao Thủy

» Xã Hồng Thuận tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân

Xã Hồng Thuận huyện Giao Thủy tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Thực dân Pháp.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Lê Đoài - phó chủ tịch UBND tỉnh, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước đã trao quyết định và cờ Anh hùng LLVT cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hồng Thuận.Đây là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với những đóng góp to lớn của LLVT xã Hồng Thuận trong thời kỳ chống thực dân Pháp. Trong thời kỳ này, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân trong xã vừa đóng góp hàng chục tấn lương thực, thực phẩm, hàng trăm bộ quần áo, đào hầm bí mật nuôi giấu cán bộ vừa trực tiếp phối hợp với bộ đội chủ lực và LLVT các xã lân cận tổ chức hàng trăm trận đánh tiêu biểu như trận đánh bốt Đại Đồng, bốt Thức Hóa tiêu diệt và bắt sống hàng trăm tên địch, thu nhiều súng đạn và gây thiệt hại nặng nề cho địch góp phần cùng quân và dân cả nước giành thắng lợi trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp.

Danh hiệu anh hùng LLVT nhân dân thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp là nguồn lực tinh thần to lớn, động viên Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã tiếp tục đoàn kết,... [Xem tiếp]


» Phòng GD-ĐT Giao Thủy: An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người

An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người. Với nhận thức đó, lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD & ĐT Giao Thủy đã tích cực chỉ đạo các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung tâm học tập cộng đồng trong toàn huyện nhận thức đầy đủ về ý nghĩa của cuộc thi Giao thông thông minh (GTTM). Đến nay, Phòng GD-ĐT Giao Thủy đã có hơn 12.000 học sinh dự thi GTTM và là Phòng GD-ĐT đứng thứ hai cả nước về số học sinh tham gia cuộc thi.

Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động của các em học sinh tham gia dự thi GTTM cũng như hoạt động nâng cao nhận thức về an toàn giao thông của Phòng GD-ĐT Giao Thủy.

... [Xem tiếp]


» Giao Thủy đẩy mạnh các hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ

Thực hiện Chương trình quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011-2020, những năm qua, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Giao Thủy tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ, giúp phụ nữ ngày càng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, tích cực tham gia trên các lĩnh vực đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.


Một hội thi của phụ nữ Giao Thủy

Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ từ huyện đến các xã, thị trấn được thành lập hằng năm đều xây dựng, triển khai kế hoạch hoạt động thực hiện đồng bộ các mục tiêu hành động vì sự tiến bộ phụ nữ như: Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ; đảm bảo quyền bình đẳng của phụ nữ trong lao động - việc làm, tạo điều kiện cho chị em phụ nữ học tập, nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ… Bên cạnh đó, huyện chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ; Luật Bình đẳng giới, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Luật Hôn nhân và Gia đình… trong nhân dân trên hệ thống đài truyền thanh cơ sở, băng rôn, khẩu hiệu, tuyên truyền lồng ghép với các hoạt động của các chương trình, dự án, các cuộc họp, hội thảo của các ngành, đoàn thể, CLB, thôn, xóm, khu dân cư, trong các hoạt động giáo dục ở cộng đồng, trong xây ... [Xem tiếp]


» Trường THPT Giao Thủy nằm top trường cấp 3 tốt nhất Việt Nam

Trường THPT Giao Thủy nằm tại Thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Đây là trường có bề dày truyền thống, luôn là trường đứng đầu của huyện Giao Thủy và nằm trong những trường chất lượng cao của tỉnh Nam Định.


Trường THPT Giao Thủy. Ảnh: Đặng Văn Bắc

Năm nay, Trường THPT Giao Thủy vinh dự chào đón kỷ niệm 50 năm thành lập trường (1965-2015), đây sẽ là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hình thành và phát triển của trường. Dựa theo đánh giá về chất lượng điểm thi, quy mô học sinh dự thi ĐH-CĐ, chất lượng dạy và học, Trường THPT Giao Thủy đã được Bộ GD-ĐT lựa chọn là một trong những trường THPT chất lượng cao, đứng trong Top 100 trường tốt nhất Việt Nam.

Bảng xếp hạng của Trường THPT Giao Thủy 5 năm gần đây nhất trên danh sách Top 100 trường THPT tốt nhất Việt Nam hiện nay.
- Năm 2010: 50/100
- Năm 2011: 49/100
- Năm 2012: 71/100
- Năm 2013: 60/100
- Năm 2014: 89/100

Đặng Văn Bắc


» Chương trình xe Giao Thuỷ - Hà Nội: Trở lại Thủ Đô 2015

Chương trình xe Giao Thuỷ - Hà Nội: Trở lại Thủ Đô 2015

Dịp nghỉ lễ 30-04 và 01-05 dài ngày dẫn đến nhu cầu trở lại Hà Nội từ Giao Thuỷ tăng mạnh, Hội đồng hương Giao Thuỷ tại Hà Nội tiếp tục phối hợp với Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thuỷ Online tổ chức chương trình xe lộ trình Giao Thuỷ - Hà Nội: Trở lại Thủ Đô.Đây là một trong những chương trình được tổ chức thường niên nhằm giảm tải lượng xe khách cũng như chất lượng xe tốt nhất về giá và xe, chương trình đảm bảo:
- Giá bằng với giá xe ngày thông thường, không tăng giá vé.
- Mỗi người một ghế, đảm bảo 45 người/xe chất lượng cao 45 chỗ.
- Là những xe của tình đồng hương Giao Thuỷ
- Ngoài ra,tham gia chương trình, mỗi người sẽ được đóng góp ủng hộ vào Quỹ từ thiện của người Giao Thuỷ.

Thời gian: 13h30 Chủ Nhật ngày 03/05/2015

Thời hạn đăng ký: Trong ngày Thứ Bảy 02/05/2015

Điểm đón:
- Trường THPT Giao Thuỷ C
- Trường THPT Giao Thuỷ A
- Chợ Bể
- Trường THPT Giao Thuỷ B
- Cây đa Giao Phong
- Ngã 3 Quất Lâm

Điểm đến:
- Trường ĐH Xây dựng Hà Nội
- Trường ĐH Quốc gia Hà Nội

Giá vé: 80 000 VNĐ/vé

Liên hệ: Đặng Văn Bắc: 093 2222 382


» Hoàng Kiền - Vị tướng tài ba

Tướng Hoàng Kiền sinh ra và lớn lên tại làng Bỉnh Di, xã Giao Thịnh, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định-nguyên Trung đoàn trưởng Trung đoàn 83 Công binh hải quân, nguyên Tư lệnh Công binh, nguyên Giám đốc Ban quản lý đường tuần tra biên giới-cuộc đời ông như bản anh hùng ca về người lính công binh đi xây dựng biên giới, hải đảo tiền tiêu Tổ quốc. Ông còn được mệnh danh là vị tướng của "rừng sâu biển thẳm", vị tướng cầm dao xây,...


Hoàng Kiền - Vị tướng tài ba

Niềm trăn trở và ý tưởng bất ngờ

Tướng Hoàng Kiền có khoảng mười năm gắn bó với Trường Sa. Năm 1989, sau khi tốt nghiệp Học viện Lục quân, với quân hàm thiếu tá, ông được điều động về làm Trung đoàn trưởng Trung đoàn Công binh Hải quân 83 ở Đà Nẵng. Ngay khi về công tác ở đây, ông đã có mặt tại Trường Sa, thiết kế, chỉ đạo thi công các công trình chiến đấu. Điều khiến ông trăn trở là các đảo ở Trường Sa đều rất khô cằn, thứ cây có thể sống được chỉ là phong ba, muống biển. Các chiến sĩ thiếu rau xanh, ăn uống toàn đồ hộp trong khi thời gian nghĩa vụ quân sự thì dài, với chiến sĩ thì khoảng ba năm, còn cán bộ có khi tới chục năm.

"Đồng chí An quê Hà Nam, đảo trưởng đảo Song Tử Tây cũng mười mấy năm ở đảo. Do chế độ ăn uống nên anh em ở lâu dễ bị bệnh đường... [Xem tiếp]


Trang 1/184 1231151101 ... CuốiCuối

» Âm nhạc Giao Thủy

» Quảng cáo

quảng cáo giao thủy

» Page Facebook