Cộng Đồng Giao Thủy Online

» Để có thể tham gia thảo luận, các bạn phải đăng ký làm thành viên, nhấn vào đây để đăng ký.
» Mọi chi tiết xin liên hệ Timac LEO
- Mail: timacleo@gmail.com
- Yahoo: timacleo
- Mobile: 098 4554 531

hông điệp yêu thương jade_purity nhắn với .....: Không tự bảo vệ được bản thân. Đóng tất cả. Bóng tối ............................................................Ông ánh nhắn với .....: chán rồi . . . có khi nào ta chia tay đời nhỉ Ông ánh nhắn với ......: ...ko nên cố chạy theo thứ ko thuộc về mình, dừng lại một nơi làm cho ta đỡ mỏi....jade_purity nhắn với ........: chấp nhận mọi điều rồi. không được nghĩ linh tinh nữa. Quên đi.Thuốc Lào nhắn với all: Nhậu đêMẹ Trẻ Của Thế Kỉ nhắn với 4r: Đan Đanh Đá trở lại và ăn hại gấp 3 ~Ngọc Hội nhắn với giaothuy.com: Kế hoạch tổ chức Offline tại quê hương Giao Thủyzodormoreyht nhắn với ,,,: len loc nha la len loc nha ko bay thi dung co do tay ...bay xacjade_purity nhắn với ........: Tạm biệt cậu, người mà tớ đã từng ..........Siêu Nhân Gao nhắn với tất cả các mem: Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ tổn thương người khác.


Online Status Timac LEO | Online Status Thắng Hấp
• Tin tức Giao Thủy Update 24/24

• Thông báo thành lập quỹ mua máy chủ/hosting để phát triển diễn đàn

• Hoàn cảnh và những tấm lòng Giao Thủy

• Quỹ từ thiện Cộng Đồng Giao Thủy Online

• Hỗ trợ Hotline: 098 4554 531 (Đặng Văn Bắc)

Trà thảo dược | Trà giải độc gan | Trà hạ mỡ máu | Trà giảm cân, giảm béo | Trà văn phòng

» Quê Hương Giao Thủy

» Lễ bế mạc Giải bóng đá Giao Thủy mở rộng lần 6 tại Hà Nội năm 2014

Trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá Giao Thủy mở rộng lần 6 tại Hà Nội năm 2014

Tới dự có Ông Đỗ Như Đính – Nguyên Thứ trưởng Bộ thương mại, Chủ tịch Hội đồng hương Giao Thủy tại Hà Nội, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vật liệu điện Hà Nội, Chủ tịch Hội doanh nhân Giao Thủy, Ông Đoàn Tiến Lâm – Chủ tịch Hội đồng hương xã Giao Long, Ông Lưu Công Luân - Chủ tịch Hội đồng hương xã Giao Yến, các đại diện đội bóng tham gia Giải và đông đảo các cổ động viên.


Đại biểu

Năm nay, Giải bóng đá Giao Thủy mở rộng lần thứ 6 tại Hà Nội quy tụ 18 đội bóng đến từ cá xã, thị trấn trong huyện Giao Thủy, trong đó có nhiều đội có bề dày thế mạnh khi lọt vào vòng bán kết, chung kết của các Giải những năm trước như Giao Xuân, Giao Long, Giao Tiến, Giao Nhân, và đặc biệt, đến với Giải năm nay, có nhiều đội bóng mới như Bạch Long, Giao Yến, Giao Phong, Quất Lâm.


Cổ động viên

Tại Lễ bế mạc, Ông Đỗ Như Đính phát biểu: “Giải bóng đá Giao Thủy mở rộng... [Xem tiếp]


» Giao Thủy Vùng Biển Sáng

Bài hát: Giao Thủy Vùng Biển Sáng

Nơi hải đảo xa xôi, chúng con nhận được tấm lòng từ đất mẹ yêu thương trải dài biển quê hương, những ngày mưa giá rét, đem cồn Lu cồn Mờ, biết bao nhiêu nỗi nhớ, in đậm tuổi ngây thơ.
Chúng con đang ngày đêm canh gác vùng biển trời, để không có chiến trường nơi đất mẹ yêu thương. Chiều sóng biển trào dâng, dạt dào vui đón thuyền về, Giao Thủy vùng biển xa, trong hình dáng Việt Nam.


Vườn quốc gia Xuân Thủy

Nơi hải đảo xa xôi, chúng con nhận được tấm lòng từ đất mẹ yêu thương trải dài biển quê hương, những ngày mưa giá rét, đem cồn Lu cồn Mờ, biết bao nhiêu nỗi nhớ, in đậm tuổi ngây thơ.
Chúng con đang ngày đêm canh gác vùng biển trời, để không có chiến trường nơi đất mẹ yêu thương. Chiều sóng biển trào dâng, dạt dào vui đón thuyền về, Giao Thủy vùng biển xa, trong hình dáng Việt Nam. Chiều sóng biển trào dâng, dạt dào vui đón thuyền về, Giao Thủy vùng biển xa, trong hình dáng Việt Nam.

Link bài hát Giao Thủy Vùng Biển Sáng:
HTML Code:
http://mp3.zing.vn/bai-hat/Giao-Thuy-Vung-Bien-Sang-Thanh-Lan/IWACCI9C.html
Danh sách các bài hát hay được chọn lọc về quê hương Giao Thủy:
... [Xem tiếp]


» Bảo tàng đồng quê nhận "Kỷ lục Việt Nam"

BẢO TÀNG ĐỒNG QUÊ NHẬN "KỶ LỤC VIỆT NAM"

Tháng 12 năm 2012, sau nhiều năm công phu sưu tầm, Bảo tàng Đồng Quê của vợ chồng Thiếu tướng Hoàng Kiền (Phó Chủ tịch Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam) và vợ là nhà giáo Nguyễn Thị Khiếu (Giám đốc Bảo tàng) đã khánh thành.Bảo tàng Đồng Quê tọa lạc trong một khuôn viên rộng gần 6000 m2 của gia đình Tướng Hoàng Kiền tại thôn Bình Di, xã Giao Thịnh, huyện Giao Thủy, Nam Định. Bảo tàng sưu tầm và trưng bày hàng ngàn vật dụng, dụng cụ sản xuất gắn với đời sống, với nhiều ngành nghề của bà con nông thôn các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ. Riêng phòng trưng bày trong nhà (200 m2) giới thiệu với người xem nhiều hiện vật gần gũi, gắn liền với đời sống của bà con nông dân. Có nhiều vật dụng đã trở thành của hiếm trong cuộc sống hôm nay ở nông thôn... Bảo tàng giúp người xem hôm nay hình dung ra cuộc sống, lao động của bà con nông dân Việt Nam, nhất là giúp thế hệ trẻ hôm nay hiểu hơn về nông thôn, nông dân Bắc Bộ trong nhiều thế kỷ đã qua... Bảo tàng đã đón hàng ngàn du khách trong và ngoài nước tới xem. Nhiều học sinh, sinh viên, nhiều đồng đội - CCB của Thiếu tướng Hoàng Kiền đã tới tham quan Bảo tàng.

Ngày 10/12/2014 vừa qua, tại Lễ tổng kết Lễ hội văn hóa, du lịch, ẩm thực đồng quê của huyện Giao Thủy ( tổ chức từ ngày 5 đến 10/12/2014. Khai mạc tại... [Xem tiếp]


» Hội nghị sơ kết 3 năm phong trào thi đua xây dựng văn hóa- nông thôn mới 2012- 2014

Sáng ngày 13/11/2014, tại Nhà Văn hóa trung tâm huyện đã diễn ra Hội nghị sơ kết 3 năm phong trào thi đua xây dựng văn hóa- nông thôn mới huyện Giao Thủy 2012- 2014. Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Ban Dân vận Tỉnh ủy Nam Định, UBMTTQ tỉnh, Sở VHTT&DL, Sở NN&PTNT; đồng chí Phạm Đức Tạ- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thành Mạnh- PBTTT Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Nhận- TVHU, PCT UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, thường trực UBND huyện cùng trên 500 đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thuộc huyện, các xã, thị trấn, các tập thể, cá nhân là những điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua xây dựng văn hóa- nông thôn mới đã về dự hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị
Báo cáo sơ kết 3 năm phong trào thi đua xây dựng văn hóa- nông thôn mới của UBND huyện đánh giá: Phong trào thi đua xây dựng văn hóa- nông thôn mới đã tạo sự chuyển biến tích cực về tư duy nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, tạo được sự đồng thuận và tham gia của cả hệ thống chính trị và người dân. Người dân với vai trò là chủ thể đã xác định được quyền lợi, trách nhiệm của mình đồng thời tích cực và chủ động hơn trong tham gia thực hiện phong trào từ việc thảo luận, trao đổi cho ý kiến về quy hoạch xây dựng nông thôn mới của địa phương đến việc trực tiếp theo dõi, quản lý giám sát... [Xem tiếp]


» Giao Thủy hôm nay

Giao Thủy Hôm NayTừ những ngày xưa, ai đã về đây, mở đất khai hoang, lấn cói dựng xây, cây cói siêng năng, ngày đêm lấn vẹt, vẹt lấn biển trời thành Giao Thủy hôm nay.
Khu dự trữ sinh quyển thế giới, nhiều tiềm năng cho du lịch ngày mai, rừng ngập mặn giao hòa cùng biển cả, từng đàn chim quý hiếm về đây! Giao Thủy ơi! Từng ngày đêm đổi thay,…. Vui xóm, vui làng, ngân vang khúc nhạc mùa xuân. Giao Thủy ơi! Nguồn tài nguyên thủy sinh giàu có, chung sức cùng người đang vươn tới tầm cao.


» Giao Thủy phát triển kinh tế biển bền vững

Xác định kinh tế biển là ngành mũi nhọn trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện, Huyện ủy Giao Thủy (Nam Ðịnh) đã ban hành Nghị quyết chuyên đề "Ðẩy mạnh phát triển kinh tế biển giai đoạn 2011- 2015", UBND huyện Giao Thủy xây dựng Ðề án phát triển thủy sản bền vững giai đoạn 2011-2015, tầm nhìn đến năm 2020. Qua bốn năm (2011-2014) triển khai thực hiện, huyện Giao Thủy đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên lĩnh vực này.
Cán bộ Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Giao Thủy kiểm tra việc sản xuất ngao giống của Công ty TNHH nuôi trồng và chế biến thủy sản Liên Phong.


Lấy nuôi trồng thủy sản làm mũi đột phá

Thực hiện Nghị quyết của Huyện ủy và Ðề án của UBND huyện, Giao Thủy đã tập trung vốn, nhân lực, tiếp thu công nghệ mới để mở rộng và sử dụng có hiệu quả diện tích nuôi trồng thủy sản (NTTS) theo hướng giữ vững diện tích nuôi hiện có, tiếp tục chuyển đổi diện tích trồng lúa và sản xuất muối kém hiệu quả sang NTTS bán công nghiệp, công nghiệp và cao sản; cải tạo hệ thống thủy lợi để nâng dần năng suất ở các vùng nuôi sinh thái; giải quyết đồng bộ về sản xuất và nhập giống, thức ăn công nghiệp, phòng trừ dịch bệnh; mở rộng các đối tượng nuôi đặc sản có giá trị kinh tế cao như cua biển, cá bớp, ngao, tôm sú, tôm thẻ chân trắng; trong đó lấy con ngao làm... [Xem tiếp]


Trang 1/179 1231151101 ... CuốiCuối

» Âm nhạc Giao Thủy

» Quảng cáo

quảng cáo giao thủy

» Page Facebook