Cộng Đồng Giao Thủy Online

» Để có thể tham gia thảo luận, các bạn phải đăng ký làm thành viên, nhấn vào đây để đăng ký.
» Mọi chi tiết xin liên hệ Timac LEO
- Mail: timacleo@gmail.com
- Yahoo: timacleo
- Mobile: 098 4554 531

hông điệp yêu thương jade_purity nhắn với .....: Không tự bảo vệ được bản thân. Đóng tất cả. Bóng tối ............................................................Ông ánh nhắn với .....: chán rồi . . . có khi nào ta chia tay đời nhỉ Ông ánh nhắn với ......: ...ko nên cố chạy theo thứ ko thuộc về mình, dừng lại một nơi làm cho ta đỡ mỏi....jade_purity nhắn với ........: chấp nhận mọi điều rồi. không được nghĩ linh tinh nữa. Quên đi.Thuốc Lào nhắn với all: Nhậu đêMẹ Trẻ Của Thế Kỉ nhắn với 4r: Đan Đanh Đá trở lại và ăn hại gấp 3 ~Ngọc Hội nhắn với giaothuy.com: Kế hoạch tổ chức Offline tại quê hương Giao Thủyzodormoreyht nhắn với ,,,: len loc nha la len loc nha ko bay thi dung co do tay ...bay xacjade_purity nhắn với ........: Tạm biệt cậu, người mà tớ đã từng ..........Siêu Nhân Gao nhắn với tất cả các mem: Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ tổn thương người khác.


Online Status Timac LEO | Online Status Thắng Hấp
• Tin tức Giao Thủy Update 24/24

• Thông báo thành lập quỹ mua máy chủ/hosting để phát triển diễn đàn

• Hoàn cảnh và những tấm lòng Giao Thủy

• Quỹ từ thiện Cộng Đồng Giao Thủy Online

• Hỗ trợ Hotline: 098 4554 531 (Đặng Văn Bắc)

Trà thảo dược | Trà giải độc gan | Trà hạ mỡ máu | Trà giảm cân, giảm béo | Trà văn phòng

» Quê Hương Giao Thủy

» Công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em ở Giao Thủy

Huyện Giao Thủy có trên 51.120 trẻ em dưới 16 tuổi, trong đó 20.100 trẻ em dưới 6 tuổi, 245 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 2.165 trẻ em sống trong các gia đình nghèo. Với phương châm “Dành cho trẻ em tất cả những gì tốt đẹp nhất”, những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền trong huyện đã tập trung chỉ đạo, triển khai đồng bộ nhiều biện pháp bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đảm bảo mọi trẻ em được phát triển toàn diện về sức khỏe, trí tuệ, tâm hồn và đạo đức.


Trường mầm non thị trấn Ngô Đồng

Huyện ủy, UBND huyện thường xuyên chỉ đạo các ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn triển khai thực hiện đúng, đủ các quyền của trẻ em theo quy định của pháp luật; trong đó đặc biệt quan tâm chăm lo, bảo vệ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cùng với việc ban hành các văn bản chỉ đạo thực hiện tốt các mục tiêu bảo vệ chăm sóc trẻ em, huyện chỉ đạo các ngành chức năng, các địa phương đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em: các quyền cơ bản của trẻ em, chương trình hành động quốc gia vì trẻ em, chương trình phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ em… tuyên truyền, phổ biến các kiến thức, kỹ năng bảo vệ trẻ em nhằm phòng ngừa, phát hiện sớm và xử lý những trường hợp vi phạm quyền trẻ em, những nguy cơ gây thương tích hoặc làm tổn thương trẻ em.

Phòng LĐ-TB và XH huyện... [Xem tiếp]


» Kangaroo tưng bừng khai trương chi nhánh tại Giao Thủy

Kangaroo tưng bừng khai trương chi nhánh tại Giao Thủy

Với chiến lược phát triển thương hiệu và mở rộng mạng lưới, hệ thống ngành hàng gia dụng Việt Nam - Kangaroo tưng bừng khai trương chi nhánh tại Thị trấn Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định.

Trong quá trình phát triển của mình, Kangaroo đã và đang nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng địa chỉ mua sắm uy tín và giá thành hợp lý, chúng tôi tự hào là số 1 về ngành hàng gia dụng Việt Nam.

Kangaroo Giao Thủy sẽ khai chương vào lúc 10h00 ngày 27/01/2015 tại Showroom Giao Thủy, Ngã tư Cầu Diêm, Thị trấn Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định. Nhân dịp khai chương, Kangaroo Giao Thủy tổ chức 9 ngày bán hàng giá Sốc, giảm từ 30% đến 49% và hàng nghìn quà tặng cho khách hàng đến tham quan và mua hàng tại Showroom Giao Thủy.

Ngoài ra, hàng ngày vào lúc 10h00 và 19h30 sẽ có chương trình bán 9 ấm siêu tốc với giá chỉ 9000 VNĐ. Đặc biệt, ngày cuối chương trình 04/02/2015, Showroom Kangaroo Giao Thủy sẽ tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng mua đơn hàng trên 1 triệu đồng, giải đặc biệt là bếp từ hồng... [Xem tiếp]


» Chương trình xe về Tết Ất Mùi 2015: Hà Nội - Giao Thủy

Chương trình xe về Tết Ất Mùi 2015: Hà Nội - Giao Thủy

Tết Ất Mùi 2014 đang đến gần, những người Giao Thủy xa quê tại Hà Nội cũng đang tất bật hoàn thành công việc, học tập để sớm trở về quê hương ăn Tết. Với việc đáp ứng nhu cầu đi lại, Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online phối hợp cùng Hội liên hiệp sinh viên Giao Thủy và Hội đồng hương Giao Thủy tổ chức chương trình: "Xe về Tết Ất Mùi 2015: Hà Nội - Giao Thủy"Đây là năm thứ 3 chương trình xe đồng hương được tổ chức, chương trình sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất về sự thoải mái, giá thành ngày Tết, giảm bớt tình trạng bon chen xe khách tại bến xe, nhất là không để xảy ra tình trạng tăng giá vé và không có ghế ngồi (hoặc ngồi ghế phụ, ghế nhựa). Chương trình do các đơn vị tình nguyện, đồng hương tổ chức, không mang mục đích kinh doanh.

Cam kết và đảm bảo:
- Xe chất lượng cao
- Mỗi người một ghế (45 người trên một xe 45 chỗ)
- Không bắt khách dọc đường

Đối tượng: Là những người Giao Thủy xa quê đang học tập, làm việc tại Hà Nội, gồm:
- Học sinh, sinh viên Giao Thủy.
- Công nhân, viên chức Giao Thủy.
- Người lao động Giao Thủy.

Thời gian:
- 13h00 ngày 21/12 ÂL (09/02/2015),
- 07h30 và 13h00 ngày 23/12 ÂL (11/02/2015),
- 13h00 ngày 25/12 ÂL (13/02/2015),
- 13h00 ngày 26/12 ÂL (14/02/2015),
- 13h00 ngày 27/12 ÂL... [Xem tiếp]


» Giao Thuỷ tăng cường quản lý hoạt động du lịch

Huyện Giao Thủy có tiềm năng du lịch phong phú, đa dạng gồm Khu du lịch nghỉ mát, tắm biển Quất Lâm, Khu du lịch nghỉ dưỡng Giao Phong, Vườn quốc gia Xuân Thủy, Bảo tàng Đồng Quê xã Giao Thịnh và các điểm di tích lịch sử - văn hóa, các công trình kiến trúc đã được Bộ VH, TT và DL, UBND tỉnh xếp hạng. Để đưa các hoạt động du lịch vào nền nếp, thời gian qua, huyện đã tập trung tăng cường quản lý hoạt động du lịch ở các khu, điểm du lịch, thu hút ngày càng nhiều du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.


Khai mạc Lễ hội văn hoá ẩm thực đồng quê - Hội chợ thương mại - du lịch Nam Định 2014 tại Khu du lịch biển Quất Lâm (Giao Thuỷ)

Từ năm 2011, cùng với xây dựng Đề án phát triển du lịch giai đoạn 2011-2015, tầm nhìn 2020, huyện Giao Thủy đã ban hành Quy chế quản lý du lịch nhằm tạo sự thống nhất giữa các cấp, các ngành trong quản lý các hoạt động du lịch; khai thác có hiệu quả, bền vững tài nguyên du lịch; nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ du khách; đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng góp phần tạo sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế huyện theo hướng tăng tỷ trọng dịch vụ. Quy chế tập trung vào vấn đề quản lý và sử dụng đất đai ở các khu, điểm du ... [Xem tiếp]


» Kế hoạch Ủng hộ "Bánh Chưng Giao Thủy" trong Xuân 2015

Kế hoạch Ủng hộ chương trình Xuân Yêu Thương 2015: "Bánh Chưng Giao Thủy"

Với mục đích kế thừa, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của cha ông ta và hưởng ứng tinh thần đoàn kết, nhân đạo, tương trợ lẫn nhau, Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online thực hiện chương trình từ thiện Xuân Yêu Thương 2015: "Bánh Chưng Giao Thủy" nhằm giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Giao Thủy.Chương trình "Bánh Chưng Giao Thủy" sẽ thăm, tặng quà cho 100 đối tượng là các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại Giao Thủy, trong đó gồm 100 chiếc bánh Chưng và 100 suất quà kèm theo.

Kinh phí: 15 000 000 VNĐ (Mười lăm triệu đồng)

Thời gian: Từ 13-15/02/2015 (tức 25-27/12/2013 Âm Lịch)

Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, sự giúp đỡ của toàn thể người dân, các doanh nghiệp và các tổ chức xã hội,... ủng hộ về Chương trình Xuân Yêu Thương 2015 "Bánh Chưng Giao Thủy", để cho những hoàn cảnh khó khăn tại Giao Thủy có Tết Ất Mùi 2015 thêm ấp áp và nhiều yêu thương.

Mọi đóng góp, ủng hộ, bao gồm: gạo, lá dong, quà tặng, tiền mặt,..., xin gửi về:
Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online
Người đại diện: Đặng Văn Bắc
Xem tiếp]


» Hoạt động của Cộng Đồng Giao Thủy Online trong Tết dương lịch 2015

Trong dịp nghỉ Tết dương lịch 2015, Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online đã phối hợp cùng Hội đồng hương Giao Thủy tại Hà Nội tổ chức chương trình: "Xe Tết dương lịch 2015".Với 3 chuyến xe từ Hà Nội về và 2 chuyến xe từ Giao Thủy lên, chương trình "Xe Tết dương lịch 2015" đã đưa đón hơn 200 người Giao Thủy xa quê đang học tập, làm việc tại Hà Nội về Giao Thủy và trở lại Hà Nội đạt hiệu quả, giúp giảm bớt tình trạng xe quá tải, tiết kiệm hơn 2 triệu đồng so với xe ngày bình thường. Bạn Trần Văn Chung - Sinh viên Giao Thủy đang học năm 2 trường Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ: "Điều mà em thích nhất ở chương trình đó chính là những chuyến xe không có tình trạng nhồi nhét khách hàng, không có chuyện ngồi ghế phụ, mỗi người một ghế, thật là thoải mái, xe lại chất lượng cao.", bác Nguyễn Thị Thơm - Giao Châu, Giao Thủy cũng có cùng quan điểm: "Tôi là người lao động đang làm tại Hà Nội, tôi được đứa cháu cho biết về chương trình nên tôi đã đăng ký, như những lần nghỉ dài ngày trước, tôi sợ không dám về đơn giản vì tình trạng xe đông không có ghế ngồi, cả chuyện về quê cũng nhiều, huống chi đến chuyện trở lại Hà Nội, và nhất là chuyện các nhà xe khách tăng giá vé cao so với giá ngày bình thường. Xe chương trình đã giúp tôi trở lại quê hương thăm gia đình được đầm ấm và an toàn."

Xem tiếp]


Trang 1/180 1231151101 ... CuốiCuối

» Âm nhạc Giao Thủy

» Quảng cáo

quảng cáo giao thủy

» Page Facebook