Cộng Đồng Giao Thủy Online

» Để có thể tham gia thảo luận, các bạn phải đăng ký làm thành viên, nhấn vào đây để đăng ký.
» Mọi chi tiết xin liên hệ Timac LEO
- Mail: timacleo@gmail.com
- Yahoo: timacleo
- Mobile: 093 2222 382


Timac LEO: 093 2222 382
• Cuộc thi ảnh 2015: Giao Thủy Quê Hương Tôi

• Thông báo thành lập quỹ mua máy chủ/hosting để phát triển diễn đàn

• Hoàn cảnh và những tấm lòng Giao Thủy

• Quỹ từ thiện Cộng Đồng Giao Thủy Online

• Sân chơi Giao Thủy

Trà thảo dược | Trà giải độc gan | Trà hạ mỡ máu | Trà giảm cân, giảm béo | Trà văn phòng

» Quê Hương Giao Thủy

» Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Giao Thủy tại Hà Nội lần thứ 7 năm 2015

Chiều ngày 27/09/2015, tại hội trường số 240 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội đã diễn ra buổi họp triển khai điều lệ và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Giao Thủy tại Hà Nội lần thứ 7 năm 2015.Đến tham dự buổi lễ bốc thăm, về phía ban tổ chức có ông Trần Văn Quý - CLB Doanh nhân trẻ Giao Thủy tại Hà Nội, phó ban tổ chức; ông Đặng Văn Bắc - CLB Thanh niên Giao Thủy tại Hà Nội, phó ban tổ chức; về phía đội bóng có đại diện của 20 đội bóng tham gia.Giải bóng đá Giao Thủy tại Hà Nội là giải bóng đá uy tín, là nơi hội tụ của những người con Giao Thủy đang học tập, làm việc và sinh sống tại thành phố Hà Nội. Năm nay là năm thứ 7 giải được diễn ra với 20 đội đăng ký tham gia, trong đó có 17 đội là đại diện các xã, thị trấn của người Giao Thủy xa quê tại Hà Nội và 3 đội khách mời cũng là liên quân những người con Giao Thủy tại Hà Nội.

Sau khi ban tổ chức và các đội bóng thông qua điều lệ Giải, Lễ bốc thăm chia bảng đã diễn ra với kết quả cụ thể như sau:

Bảng A: Giao Yến, Giao Tân, Giao Phong, Bình Hòa, Xây dựng Giao Thủy.

Bảng B: Giao Nhân, Giao An, Giao Tiến, Giao Thanh, Hoành Sơn.

Bảng C: Giao Long, Giao Hải, Ngô Đồng, Hồng Thuận, Sinh viên Giao Thủy.

Bảng D: Giao Xuân, Giao Thịnh, Giao Lạc, Giao Hương, Taxi Mỹ Đình.

... [Xem tiếp]


» Hội sinh viên Giao Thủy tại Hà Nội tuyển tình nguyện viên năm 2015

Hội Liên hiệp sinh viên Giao Thuỷ thành lập vào năm 2009, là một tổ chức phi lợi nhuận của học sinh - sinh viên Giao Thủy tại Hà Nội, được phép hoạt động của thành đoàn Hà Nội, UBND Giao Thủy, dưới sự giúp đỡ của Hội đồng hương Giao Thủy, Hội doanh nhân Giao Thủy tại Hà Nội với mục đích giao lưu, gắn kết các bạn sinh viên huyện nhà đang sinh sống và học tập tại địa bàn Hà Nội.Với mục đích đó, trong suốt thời gian vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Ban điều hành cùng sự giúp đỡ của các bác, các chú, các lớp hội viên cũ Hội liên hiệp sinh viên Giao Thuỷ đã đạt được một số thành tích sau:

1. Gắn kết được các bạn sinh viên Giao Thuỷ trên địa bàn HN. Là nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi các kinh nghiệm sống và kĩ năng học tập.
2. Tổ chức thành công các chương trình Tư vấn tuyển sinh, Tiếp sức mùa thi tại khu vực bến xe Mỹ Đình và Giáp Bát và được thành đoàn Hà Nội biểu dương.
3. Xây dựng chương trình Mùa hè xanh trong nhiều năm liền tại các xã trong huyện Giao Thuỷ với quy mô lớn, tổ chức có quy củ và nghiêm túc.
4. Kết hợp với Cộng đồng Giao Thuỷ Online tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh liệt sĩ vào các dịp lễ, tết.
5. Tổ chức được các chương trình "Xe Tết về quê" giúp cho việc giao thông đi lại trong các dịp cao điểm, đưa mọi người về quê an toàn, tiết kiệm.
6. Với sự hoà đồng,... [Xem tiếp]


» CLB Wave Alpha Giao Thuỷ tặng quà Trung thu cho các bé tại Bệnh viện đa khoa Giao Thủy

Nhằm hưởng ứng Trung Thu cho em tại Giao Thủy, Câu lạc bộ Wave Alpha đã tổ chức phát quà cho các em thiếu nhi đang điều trị bệnh tại Bệnh viện da khoa huyện Giao Thủy.


Chủ nhiệm CLB Đinh Văn Khang tăng quà cho bé đang điều trị tại viện.

Câu Lạc Bộ Wave Alpha đã dành tặng quà cho hơn 50 bé vì hoàn cảnh mà không thể đón Trung Thu tại nhà như các bạn khác với những phần quà là đèn lồng ông sao và bánh kẹo Trung thu.


Những chiếc lồng đèn ngộ nghĩnh này được trao tận tay trẻ em


Các em trong viện rât vui khi nhận được quà trung
... [Xem tiếp]


» Trung thu cho em tại trường trẻ em khuyết tật huyện Giao Thủy

Được sự nhất trí của nhà trường & hai câu lạc bộ Chữ Thập Đỏ Tâm Sen & Tình Nguyện Thành Nam sẽ đồng hành cùng nhà trường tổ chức chương trình trung thu cho em tại trường trẻ em khuyết tật huyện Giao Thủy.
với mục đích đó là:
- Mang đến cho các trẻ em khuyết tật Tết trung thu hòa đồng & vui tươi.
- Tặng những phần quà trung thu ý nghĩa và thiết thực cho các em.
- Tạo điều kiện cho các thành viên trong CLB Tình nguyện chữ thập đỏ Tâm Sen và Tình Nguyện Thành Nam và các bạn trẻ có cơ hội chung tay làm các chương trình tình nguyện ý nghĩa.
- Qua đó tạo điều kiện cho các bạn giao lưu, học hỏi lẫn nhau - đồng thời đây cũng là dịp để các bạn thể hiện được tinh thần sẵn sàng cống hiến sức trẻ của mình vì cộng đồng, xã hội.****- BTC phải đảm bảo đúng tiến độ thực hiện chương trình.

Xem tiếp]


» Chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp ở Giao Thủy

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển sản xuất nông nghiệp toàn diện cả chăn nuôi, trồng trọt và nuôi trồng thủy sản (NTTS), những năm qua, huyện Giao Thủy đã thực hiện hiệu quả chương trình chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, nâng cao hiệu quả kinh tế theo hướng phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa.Vùng nuôi tôm Quất Lâm.

Để thực hiện chương trình bảo đảm bền vững, Giao Thủy đã tập trung hoàn thành công tác dồn điền đổi thửa (DĐĐT), sắp xếp, chỉnh trang đồng ruộng, tạo cơ sở để huyện tập trung chỉ đạo khắc phục tình trạng sản xuất nông nghiệp nhỏ lẻ, manh mún, từng bước hình thành các vùng sản xuất tập trung, thuận lợi cho việc ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất. Toàn huyện đã xây dựng được 18 cánh đồng mẫu lớn trồng lúa với tổng diện tích 730ha, tập trung sản xuất các giống có năng suất, chất lượng cao, ít nhiễm sâu bệnh như: TX111, DQ11, RVT, QR1… Năng suất lúa ở các cánh đồng mẫu lớn tăng 8-10%, giảm chi phí đầu tư từ 5-7% so với sản xuất đại trà riêng lẻ. Cũng nhờ tập trung đất đai theo vùng nên trên địa bàn huyện đã hình thành một số vùng trồng rau tập trung tại các xã: Giao Hà, Hoành Sơn, Giao Yến, Giao Phong, Bạch Long, Thị trấn Quất Lâm… Cơ cấu giống, cơ cấu mùa vụ chuyển dịch theo
... [Xem tiếp]


» Chương trình thiện nguyện thường xuyên tại trường khuyết tật Giao Thủy

Chương trình thiện nguyện thường xuyên tại trường khuyết tật Giao Thủy xã Giao Nhân huyện Giao Thủy tỉnh Nam Định. Chương trình được bắt đầu bằng việc tặng chè đỗ đen cho các em vào thứ năm hàng tuần do CLB THÀNH NAM - NAM ĐỊNH thực hiện


CLB THÀNH NAM chụp ảnh lưu niệm cùng các EM


Những bát chè đỗ đen ngọt mát cho các bé


CÔ PHẠM THỊ THANH MAI TRƯỞNG BAN CLB đút chè cho các bé

... [Xem tiếp]


Trang 1/189 1231151101 ... CuốiCuối

» Âm nhạc Giao Thủy

» Quảng cáo

quảng cáo giao thủy

» Page Facebook