1. Nếu bạn có bài viết, hình ảnh hoặc những thông tin về Giao Thủy, hãy gửi bài trực tiếp lên Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online hoặc hãy gửi về địa chỉ email: info@giaothuy.com

Bế mạc Giải bóng đá Giao Thủy tại Hà Nội lần thứ 9 - năm 2017

Thảo luận trong 'Thể Thao Giao Thủy' bắt đầu bởi Timac LEO, 5/12/17.

By Timac LEO on 5/12/17 lúc 08:58
 1. Timac LEO

  Timac LEO Administrator Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  18/10/09
  Bài viết:
  18,569
  Đã được thích:
  10,004
  Chiều Chủ Nhật ngày 03/12/2017 tại Sân vận động Bộ công an (Nguyễn Xiển, Hà Nội) đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá Giao Thủy tại Hà Nội lần thứ 9 - năm 2017.

  [​IMG]
  Lễ bế mạc Giải bóng đá Giao Thủy tại Hà Nội lần thứ 9 - năm 2017

  Tới dự Lễ bế mạc có Thiếu tướng Hoàng Kiền - AHLLVTND - đại diện Hội đồng hương Giao Thủy tại Hà Nội, các đồng chí đại diện UBNĐ xã Giao Yến, đại diện Hội đồng hương xã Giao Yến tại Hà Nội, đại diện Hội đồng hương xã Giao Châu tại Hà Nội, đại diện Hội đồng hương xã Giao Hương tại Hà Nội, đại diện Hội đồng hương xã Giao Tân tại Hà Nội, ngoài ra còn có các đại diện trong hội Doanh Nhân Giao Thủy, ban điều hành Hội sinh viên Giao Thủy, hơn 400 cầu thủ, tổ trọng tài và đông đảo khán giả trong và ngoài huyện.

  Giải đấu năm nay có sự phát triển lớn về số lượng khi quy tụ tới 20 đội bóng gồm: Giao Tân, Giao Châu, Giao Tiến, Giao Phong, Giao Xuân, Giao Thịnh, Giao Thiện, Giao An, Giao Long, Giao Hải, Giao Hương, Giao Hà, Giao Lạc, Ngô Đồng, Bình Hòa, Giao Yến, Bạch Long, Giao Thanh, Hoành Sơn và Giao Nhân.

  [​IMG]
  Thiếu tướng Hoàng Kiền - Đại diện Hội đồng hương Giao Thủy tại Hà Nội.

  Thiếu tướng Hoàng Kiền - Đại diện HĐH Giao Thủy tại Hà Nội phát biểu: "Qua mỗi giải đấu thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa những công dân quê hương tại Thủ đô, trao đổi thông tin, hợp tác giúp nhau trong công tác, sản xuất kinh doanh, lao động, học tập tốt hơn. Tất cả cùng hướng về quê hương Giao Thuỷ tươi đẹp với những đóng góp thiết thực của mình. Có lẽ ở Hà Nội duy nhất chỉ có Hội đồng hương Giao Thuỷ tổ chức được giải này và ngày càng phát triển sâu rộng với chất lượng toàn diện, thiết thực.
  Niềm tự hào của quê hương Giao Thuỷ chúng tôi".

  Qua 9 lần tổ chức, giải bóng đá Giao Thủy tại Hà Nội đã ngày càng mang tính quy củ và chuyên nghiệp hơn, mỗi lần giải diễn ra lại phát triển hơn về quy mô, chất lượng. Với sự cố gắng của Ban tổ chức, sự quan tâm của Hội Đồng Hương, Hội Doanh nhân Giao Thủy giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người dân Giao Thủy và ban bè các tỉnh, huyện khác.

  [​IMG]
  Ông Trần Văn Quý - Trưởng ban tổ chức.

  Ông Trần Văn Quý - Trưởng ban tổ chức, phát biểu trong diễn văn bế mạc: "Cuối cùng giải đấu cũng đi đến hồi kết. Mới ngày nào cũng ở trên sân bóng Bộ Công An, chúng ta tụ họp bên nhau chứng kiến lễ khai mạc, mọi cảm xúc còn lấp lửng, mọi dự đoán còn vu vơ. Khán giả còn hoài nghi và lo lắng cho đội tuyển của mình. Thì bây giờ đây, cũng đứng cạnh nhau nhưng cảm xúc thật rõ ràng, cảm giác thật trái ngược, kẻ buồn, người vui, phút nuối tiếc cũng nhiều mà những giây phút nghẹn ngào cũng không thiếu. Chúng ta đã được sống trong không khí của ngày hội bóng đá lớn thật sự vào mỗi chiều chủ nhật. Giờ đây tất cả đã cán đích. Giải đấu kết thúc với trận chung kết nhiều cảm xúc, kết thúc cho một giải đấu thành công, gắn kết và tình đoàn kết. Hẹn gặp lại ở giải đấu 2018 với những khám phá và bất ngờ thú vị mới, chất lượng và thành công hơn nữa."

  Giải thưởng Giải bóng đá Giao Thủy tại Hà Nội lần thứ 9 - năm 2017 như sau:
  - Giải Nhất: Giao Châu
  - Giải Nhì: Giao Yến
  - Giải Ba: Giao Hương
  - Giải phong cách: Giao Tân
  - Cầu thủ xuất sắc nhất: Quốc Hưng (Giao Yến)
  - Thủ môn xuất sắc nhất: Phạm Thái (Giao Châu)
  - Cổ động viên ấn tượng nhất: Giao Hương

  Đặng Văn Bắc
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Bình luận

Thảo luận trong 'Thể Thao Giao Thủy' bắt đầu bởi Timac LEO, 5/12/17.