1. Nếu bạn có bài viết, hình ảnh hoặc những thông tin về Giao Thủy, hãy gửi bài trực tiếp lên Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online hoặc hãy gửi về địa chỉ email: info@giaothuy.com

Bói chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo ngày cuối tháng 11

Thảo luận trong 'Bói Toán' bắt đầu bởi Siêu Nhân Giao Thủy, 29/11/15.

 1. Siêu Nhân Giao Thủy

  Siêu Nhân Giao Thủy Thành viên nhiệt huyết

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  15,299
  Đã được thích:
  0
  Tử vi ngày 30/11/2015 cung Bạch Dương:

  Tiếp xúc với nhiều người quan trọng thông qua những mối quan hệ sẵn có giúp cho bạn ngày một tự tin hơn, cuộc sống của bạn trở nên đầy màu sắc. Tuy vậy, vẫn còn những điều rất đáng lo ngại, một trong số đó là khả năng tài chính. Hãy cố gắng tìm kiếm những cơ hội mới, vấn đề của Bạch Dương sẽ mau chóng được giải quyết.
  Tử vi ngày 30/11/2015 cung Kim Ngưu:

  Mọi người xung quanh sẵn sàng hậu thuẫn cho Kim Ngưu, vậy thì nếu bạn có mối hồ nghi, âu lo gì, hãy thẳng thắn nói ra để được giúp đỡ nhé. Ít nhất một ai đó sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên vì sự nhiệt tình của họ. Thư giãn đi nào.
  Tử vi ngày 30/11/2015 cung Song Tử:

  Song Tử ơi? không phải tất cả những thứ có bề ngoài hào nhoáng, lấp lánh đầy hấp dẫn đều là những thứ bạn cần và đem lại lợi ích cho bạn đâu. Đôi lúc bạn cần phải biết cách tự chống lại những ánh sáng chói lọi đó để không bị làm lóa mắt và chỉ đủ sáng để biết con đường nào bản thân Song Tử nên đi.
  tu vi ngày 30/11/2015 cung Cự Giải:

  Cách xử lý khéo léo những tình huống tưởng chừng như người khác đã bó tay mang lại nhiều uy tín và nể trọng từ bạn bè. Nhưng cuộc sống không chỉ có vậy, và Cự Giải phải không ngừng phấn đấu hơn nữa. Hãy chủ động tạo ra những khoảng thời gian rảnh rỗi, chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình nữa nhé.
  Tử vi ngày 30/11/2015 cung Sư Tử:

  Những nỗi sợ hãi mơ hồ khiến Sư Tử khó kiểm soát cảm xúc của mình. Trên thực tế, những trải nghiệm thường đến rồi đi, đặc biệt khi điều gì đó xảy đến và nhắc nhở bạn về những tổn thương trong quá khứ. Đừng để nó tác động quá nhiều tới cuộc sống nhé.
  Tử vi ngày 30/11/2015 cung Xử Nữ:

  Khi Xử Nữ sẵn sàng từ bỏ một điều gì đó thì Xử Nữ lại cảm nhận được sự biến chuyển của nó trong thời gian gần đây. Điều này là một sự ngạc nhiên thú vị, nhưng vẫn kịp một khi Xử Nữ sẵn sàng để quay trở lại và nhanh chóng đưa ra sự lựa chọn. Đừng để bị đánh lạc hướng hay mất đi sự tập trung nhé, một vài nguy cơ đang rình rập ở phía trước bạn đó.
  Tử vi ngày 30/11/2015 cung Thiên Bình:

  Thiên Bình không dám đi quá xa giới hạn tự đặt ra, nguyên nhân chính là do sợ thất bại. Luôn nhớ rằng, vượt qua thử thách sẽ giúp bạn ngày một trưởng thành hơn, đừng nên sợ hãi gì cả. Bạn hãy nhớ, có công mài sắt có ngày nên kim, bạn dư sức chứng tỏ được điều đó!

  Tử vi ngày 30/11/2015 12 cung hoàng đạoTử vi ngày 30/11/2015 12 cung hoàng đạo
  Tử vi ngày 30/11/2015 cung Bọ Cạp:

  Một ngày hoàn hảo, Bọ Cạp đang có mọi thứ mà người khác phải ghen tị, bạn nên tự hào vì đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân. Mặt khác, bạn cũng phải đang chịu một áp lực khá lớn từ gia đình, họ đang rất kỳ vọng vào sự thành công trong học tập và công việc đó.
  tu vi 30/11/2015 cung Nhân Mã:

  Nhân Mã đang rơi vào thế bị động hôm nay. Nhân Mã nên kiên quyết ngay từ lúc đầu thay vì ậm ừ qua chuyện. Có thể Nhân Mã không có dịp trở thành trưởng nhóm hay lãnh đạo lúc này, nhưng chí ít cũng đừng trở thành quân tốt thí cho ai đó điều khiển. Trước mắt bạn đang có rất nhiều cánh cửa cơ hội, cứ hãy bước qua từng cửa một đi Nhân Mã nhé.
  Tử vi ngày 30/11/2015 cung Ma Kết:

  Có nhiều khó khăn phải vượt qua trước khi đạt được thành công, nhưng với quyết tâm của bạn thì mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, những khó khăn về tài chính là trở ngại lớn trong ngày, hãy tích cực tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm nhé. Ma Kết sẽ sớm tìm ra câu trả lời cho mình.
  Tử vi ngày 30/11/2015 cung Bảo Bình:

  Trong tâm trí Bảo Bình thứ hai này luôn ngập tràn những hoài nghi về những chuyện trong quá khứ, hãy cố gắng phá vỡ chúng trước khi làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại nhé. Khoảng thời gian đầu ngày khá là thích hợp để lên kế hoạch, quan trọng nhất là bạn biết mình cần làm gì để đạt được thành công.
  Tử vi ngày 30/11/2015 cung Song Ngư:

  Trách nhiệm lớn nhất của Song Ngư là đảm nhiệm mọi vấn đề sao cho ổn thỏa. Song Ngư nên lắng nghe thật thận trọng những thông tin mọi người chia sẻ. Hôm nay, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều và trở nên mạnh mẽ hơn, dù cái tôi của Song Ngư có thể bị tổn thương đôi chút.
  >> Xem thêm: tu vi thang 12/2015
  Nguồn: http://www.biendao24h.vn/products/Gi...-cung-sao.html
   

  Bình Luận Bằng Facebook