1. Nếu bạn có bài viết, hình ảnh hoặc những thông tin về Giao Thủy, hãy gửi bài trực tiếp lên Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online hoặc hãy gửi về địa chỉ email: info@giaothuy.com

Bơm màng hóa chất dùng cho những ngành nào?

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi aduy1992, 6/2/19.

 1. aduy1992

  aduy1992 Thành viên nhiệt huyết

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Bơm màng hóa chất dùng cho những ngành nào?

  Máy Bơm màng hóa chất là dòng máy bơm công nghiệp với nhiều ứng dụng, trong đó sử dụng Bơm màng hóa chất phù hợp với hầu hết các ứng dụng bơm hóa chất, bơm chất lỏng, phù hợp với hầuhết ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất.
  Cụ thể máy bơm màng hóa chất có ứng dụng cho những ngành nào và cần tư vấn nhừng gì khi sử dụng Bơm màng hóa chất? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  https://bomcongnghiep247.com/tim-hieu-uu-nhuoc-diem-cua-bom-banh-rang/

  [​IMG]
  https://bomcongnghiep247.com/bom-banh-rang-la-gi-tim-hieu-ve-bom-banh-rang/
  Xem thêm: bơm bánh răng bơm dầu đặc
  Máy Bơm màng hóa chất và các ứng dụng
  Sử dụng Bơm màng hóa chất có nhiều ứng dụng trong đó các ứng dụng của Bơm màng hóa chất chủ yếu là ứng dụng bơm chất lỏng có khả năng ăn mòn mài mòn cao.
  Bơm màng hóa chất là một thiết bị công nghiệp, hoạt động trong ngành sản xuất nên nói ngắn gọn thì bơm màng hầu như dùng được trong mọi ngành nghề với công dụng chính là vận chuyển các loại dung dịch từ nơi này đến nơi khác.
  Ứng dụng điển hình nhất của Bơm màng hóa chất là ứng dụng bơm sơn, sử dụng cung f với súng phun sơn trong ngành sản xuất sơn tường: vận chuyển sơn từ thùng chứa dưới đất lên những bể chứa cao khoảng 2m trên cao.
  Các ứng dụng khác của Bơm màng hóa chất bao gồm ứng dụng trong
  Sản xuất mực in.
  Thiết bị vệ sinh: tham gia vào quá trình cung cấp nguyên liệu vào máy trộn.
  Ngành thực phẩm: Vận chuyển các loại nước tương, nước mắm..,nước giải khát..
  Ngành y tế: vận chuyển hóa chất
  Các ngành công nghiệp nhẹ khác: sản xuất bột giặt, bột mỳ, bơm bùn loãng, bơm dầu, bơm dung môi…
  Ngành công nghiệp tự động
  Nhu cầu sử dụng Bơm màng hóa chất ngày càngtăng cao, cùng với đó các model Bơm màng hóa chất ngày càng đa dạng và cần thiết hơn cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Sử dụng Bơm màng hóa chất phải lựa chọn đúng model, đúng nhu cầu để có được hiệu quả sử dụng cao nhất
  Bơm màng hóa chất dù là một thiết bị khí nén có độ an toàn và tuổi đời sản phẩm cao. Tuy nhiên, không có nghĩa là người dùng có thể chủ quan.
  Các lưu ý khi lựa chọn và sử dụng Bơm màng hóa chất như sau
  Lựa chọn đúng model Bơm màng hóa chất phù hợp với nhu cầu sử dụng
  Sử dụng đúng loại dung môi, hóa chất mà nhà sản xuất thiết bị khuyên dùng. Không tự ý dùng loại hóa chất khác làm ảnh hưởng đến chất lượng bơm.
  Chỉ sử dụng Bơm màng hóa chất chính hãng được cung cấp bởi các đơn vị uy tín trên thi trường
  Do bơm màng có thể chạy 24/24h nên cần thường xuyên bảo dưỡng theo chu kỳ để giúp bơm hoạt động tốt trong thời gian dài.
  Vệ sinh Bơm màng hóa chất thường xuyên khi sử dụng
  Mọi chi tiết và nhu cầu sử dụng máy bơm màng hóa chất quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ nhé!
  Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!
   

  Bình Luận Bằng Facebook