1. Nếu bạn có bài viết, hình ảnh hoặc những thông tin về Giao Thủy, hãy gửi bài trực tiếp lên Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online hoặc hãy gửi về địa chỉ email: info@giaothuy.com

Cách chinh phục con trai lạnh lùng - 10 bước chinh phục ấy

Thảo luận trong 'Con gái' bắt đầu bởi Hot Girl Giao Thủy, 9/1/12.

 1. Hot Girl Giao Thủy

  Hot Girl Giao Thủy Thành viên nhiệt huyết

  Tham gia ngày:
  1/12/11
  Bài viết:
  2,322
  Đã được thích:
  0
  Chinh phục con trai lạnh lùng
  Bạn yêu mến một chàng trai. Trong khi trái tim bạn đập loạn nhịp, anh ấy vẫn lạnh lùng. Những kế hoạch tấn công "Lâu đài băng" của 50 cô gái dưới đây có thể giúp ích cho bạn.  - 50% chọn biện pháp tấn công kiên trì và mạnh mẽ

  Đầu tiên họ thường xuyên xuất hiện trước mặt chàng trai ấy. Sau đó họ bày tỏ tình cảm bằng cách làm bánh, mang cơm trưa, mua quà mà không cần đối tượng nói lời nào.

  Tiếp theo, họ gọi điện thoại bày tỏ tình cảm, nhưng cũng không cần đáp lời. Sau một thời gian tấn công, họ chơi trò mất tích hoặc thờ ơ. "Chiêu" này khiến các chàng trai phải suy nghĩ về họ.

  - 30% đánh đường vòng, mưa dầm thấm đất

  Tiếp cận đối tượng thông qua người thân như bạn bè, chị gái... và len lỏi vào cuộc sống của anh ấy bằng vai trò của một người bạn. Bạn luôn cận kề những lúc cần thiết, anh ấy sẽ để lộ sơ hở ngay.

  - 20% tiếp cận bằng công việc

  Nếu làm chung công ty, bạn có thể xung phong nhận nhiệm vụ hỗ trợ anh ấy. Nếu không bạn hãy tìm hiểu lĩnh vực anh ấy làm việc và hỗ trợ.

  10 bước chinh phục chàng
  Bước 1: Tiếp cận chàng.
  Đây là bước cực kì quan trọng. Bạn chẳng thể cưa đổ chàng khi mà chàng ….. chẳng biết bạn là ai. Còn cách tiếp cận ư? Có vô vàn cách. Sau đây là một vài cách cơ bản:
  - Nếu bạn và chàng lv xấp xỉ nhau thì đơn giản là xin vào cùng pt với chàng, đi ác tặc, ác bá, train, Q ….
  - Nếu bạn thua lv chàng quá nhiều, hãy … “canh me” chàng ở một thành nào đó. Khi thấy chàng đi ngang qua, bạn lập tức pm chàng và ngọt ngào:”Anh kéo lv giúp em một lát được không ạ? Em xin mãi mà chả có ai chịu dẫn đi, coi như kiếm điểm thiện ác luôn nha anh!”, kèm theo đó là đôi mắt chớp chớp long lanh. Đảm bảo 90% là chàng sẽ đồng ý. Lưu ý: tuyệt đối không nhờ vả lúc chàng có vẻ vội vàng đi đâu hay có việc làm gì đó, nếu chàng ở tình trạng free (không có pt) thì tốt nhất.
  - Nếu bạn hơn lv chàng quá nhiều, hãy rao lên kênh TG rằng:”tuyển …x train ở bãi vip …”(tùy thuộc vào lv của chàng mà bạn chọn nơi phù hợp). Sau đó mời chàng vào pt.
  Lưu ý: Nên làm như bạn vô tình pt chàng. Và sau đó thì hảo hữu chàng với lý do cám ơn, để sau này đi train thì pt tiếp, hay để sau này sẽ giúp chàng kéo lv tiếp,…… tùy vào bạn thuộc kiểu tiếp cận nào trong 3 kiểu trên, và nhất định phải hảo hữu được chàng nhé. Còn nếu bạn và chàng đã hảo hữu nhau thì hãy kiếm cớ được pt chung với chàng càng nhiều càng tốt.

  [cái bước này nói như trong game ý - nhưng các bạn có thể suy ra làm vốn thực tế ở ngoài cũng đc]

  Bước 2: Chọn cách xưng hô.
  Mới đầu, bạn có thể gọi là “bạn”-“mình”, tuyệt đối cấm kiểu “chị”-“em”nhá. Sau đó tìm cơ hội thích hợp chuyển qua xưng “anh”-“em”.
  Cách chuyển xưng hô cho tự nhiên và không khiến chàng nghi ngờ đó là:
  - Dựa vào lv, nếu chàng có lv cao hơn bạn, đừng ngần ngại, hãy xưng ngay là “anh”-“em” nhé.
  - Dựa vào tuổi tác. Bạn hãy hỏi chàng bao nhiêu tuổi rồi, ví như:”Bạn bao nhiêu tuổi rồi? Mình muốn biết để xưng hô cho dễ ấy à.”. Chiêu này là một mũi tên trúng hai con chim, vừa đổi được cách xưng hô có lợi, vừa thể hiện cho chàng thấy bạn khá quan tâm đến chàng, tất nhiên là ở cách vừa phải.

  Bước 3:Nhờ vả đúng lúc.
  Hãy nhớ, con trai lúc nào cũng muốn thể hiện sự ga lăng với con gái, bất kể bạn có là người lạ đi chăng nữa. Hãy hỏi chàng những câu hỏi thắc mắc thường gặp mà bạn chắc là chàng có thể trả lời được, có thể bạn cũng biết nhưng cứ giả ngây một lần xem sao.
  Lưu ý: Chống chỉ định giả ngây quá mức khiến chàng bực mình hay cho rằng bạn giả tạo. Hãy hỏi những câu không quá khó cũng như không quá dễ nhé. Và chỉ thỉnh thoảng mới hỏi thôi, nếu không chàng sẽ cho bạn là một rắc rối phiền phức đấy, và như vậy thì bạn có thể quên đi việc cưa đổ chàng rồi.

  Bước 4: Thể hiện cá tính của riêng bạn.
  Chàng sẽ quen bạn chóng như những người khác nếu bạn cứ mờ mờ, nhạt nhạt đấy. Hãy cho chàng thấy bạn có cá tính riêng độc đáo xem nào. Ví như những việc rất nhỏ thôi, nhưng hãy đưa ra chính kiến của bạn một lần đi. Ví dụ như ngăn cản chàng khi chàng định pk ai đó có ý định ks bãi train chẳng hạn, hay phản ứng mỗi khi người ta chỉ đơn giản gọi tên bạn bằng tên môn phái mà lơ đi cái tên bạn chăm chút đặt cho char của mình.
  Lưu ý: Đừng có thể hiện quá đà, nếu không chàng sẽ cho bạn là một cô tiểu thư đỏng đảnh, một con nhóc ngổ ngáo hay một người thích thể hiện mình, sẽ nguy hiểm lắm đấy. Hãy thể hiện cá tính của mình qua những việc nhỏ thôi, để bảo đảm chàng thấy được nét cá tính riêng của bạn mà không cho rằng bạn đang phô trương, và phải chắc chắn là điều đó không làm mọi người khó chịu nhé.

  Bước 5: Khuấy động không khí của pt.
  Hãy làm pt của bạn và chàng vui vẻ, thân mật bằng những câu chuyện vui, những câu bông đùa đúng lúc. Nếu bạn để pt của mình nặng nề, mọi người chỉ biết đánh quái thôi thì đó sẽ là một buổi pt nhàm chán, dám cá là chàng sẽ quên nó sau 10s khi đã xong việc. Và như vậy đồng nghĩa là chàng cũng sẽ gộp bạn vào những người nhàm chán trong pt đó, mà chẳng ai lại muốn bận tâm đến một người nhàm chán cả. Vậy nên hãy làm pt của bạn vui vẻ nhé. Nhưng hãy biết đùa đúng lúc, đừng để mình trở thành kẻ vô duyên, lố lăng và chỉ thích gây sự chú ý. Đôi khi chỉ cần một câu “Ối, sao bọn quái cứ nhằm muội mà đánh thế này. Quái mà cũng biết chọn cấp thấp để đánh cơ à, bó tay!” thì cũng đủ làm không khí thân mật hơn rất nhiều. Nhưng cũng có lúc nên biết cách im lặng, ví dụ như có người ks bãi chẳng hạn, bạn nên im lặng là tốt nhất, đừng có mà hét lên:”Thằng (con) kia ks bãi kìa, bem đi mấy anh!” như thế nghĩa là bạn mất điểm trầm trọng trong mắt chàng rồi đấy, vì nghe thôi cũng đủ biết bạn chả có chút nữ tính nào rồi, mà con trai thì thường thích mẫu phụ nữ dịu dàng , nữ tính.

  Bước 6: Liên lạc với chàng đúng lúc.
  Sau khi buổi đi train, ác tặc hay gì đấy mà bạn có dịp pt cùng chàng, hãy chọn lúc thích hợp cám ơn chàng, hay chỉ để nói rằng buổi pt hôm đó thật vui. Lúc này, thời điểm để liên lạc với chàng là quan trọng. Đừng liên lạc với chàng khi bạn vừa mới pt với chàng xong, như thế chàng sẽ cho rằng bạn quá vồn vã và có ý đồ xấu, cẩn thận nhé. Nhưng cũng đừng lâu quá để khi bạn liên lạc chàng sẽ hỏi:”Xin lỗi! Nhưng bạn là ai?” thì công sức của bạn coi như đi tong. Hãy liên lạc với chàng sau khi đi train khoảng 1h, 2h sau đó. Nhưng đừng có liên lạc lúc chàng đang train, ác tặc, ác bá hay đi Q nhé, chàng sẽ cho là bạn đang làm phiền chàng đấy. Hãy mở bảng hảo hữu lên, và kiểm tra xem chàng có pt chưa, nếu chàng đang đứng một mình thì đó là cơ hội tốt cho bạn đấy, lưu ý là đừng gửi tin nhắn vào giờ cao điểm nhé (giờ ác bá, ác tặc, đánh cờ. ….) vì có thể là chàng đang tìm pt đấy, và bạn mà nhắn cho chàng lúc này thì cũng không khác làm phiền chàng là mấy. Nói tóm lại, cốt lõi chính là việc chọn lựa thời gian và câu bạn nói với chàng.

  Bước 7: Bắt đầu tạo dấu ấn với chàng.
  Qua các bước trên, có thể bạn đã để lại trong chàng một ấn tượng tốt, nhưng đó chỉ là ở mức tình bạn mà thôi, nghĩa là chàng xem bạn như một người tốt, có thể hoàn hảo để kết bạn (kết bạn chứ không phải yêu đương gì đâu nhé, cho nên bạn đừng có vội mừng). Hãy chú ý cách nói chuyện của bạn nhé. Qua game, chàng sẽ chẳng biết mặt mũi bạn thế nào, giọng bạn có phải là “oanh vàng thỏ thẻ” không, nên tốt nhất là gây ấn tượng bằng cách nói chuyện của bạn. Bạn nên tạo cho mình một phong cách nói chuyện dễ thương, nhưng phải bảo đảm chàng nhận ra bạn ngay cả khi bạn dùng một char khác nhắn tin với chàng. Hãy cho chàng thấy bạn là một cô gái dễ thương và nói năng lễ độ. Sau khi đã xây dựng được dấu ấn của bạn trong lòng chàng, bạn có thể thử xem chàng hiểu bạn đến đâu bằng cách sử dụng một char khác để nhắn tin với chàng, cách này rất hiệu quả khi bạn muốn kiểm tra cũng như cho chàng thấy chàng hiểu bạn đến mức biết bạn dù là trong một char khác.

  Bước 8: Thỉnh thoảng hãy khen chàng vài câu.
  Con người thì ai cũng thích nghe lời khen cả, cố nhiên là thế, chàng cũng không ngoại lệ đâu. Thỉnh thoảng bạn nên khen chàng khi có cơ hội, ví dụ như khen pet của chàng hiếm, khủng, hay khen chàng mới sửa kiểu tóc mới rất hợp, hay bảo rằng chàng đánh mạnh thật đấy, chả bù với mình. Nhưng như thế không có nghĩa là bạn chăm chăm khen chàng đâu nhé. Khi bạn khen nhiều quá, điều đó trở nên bình thường, và đôi lúc chàng có thể ngượng khi bạn khen chàng quá nhiều trước mặt người khác đấy. Hãy tìm ra những điểm tốt của chàng một cách thật sự nhé, như thế lời khen của bạn sẽ trở nên rất quý giá với chàng. Và chỉ thỉnh thoảng mới khen thôi cũng sẽ làm tăng giá trị lời khen của bạn đấy. Chính điều này làm bạn dần trở nên quan trọng với chàng rồi đấy.

  Bước 9: Đôi lúc hãy giận dỗi chàng một chút nhé.
  Hãy tạo ra những tình cảm bối rối, thắc mắc một chút trong chàng khi bạn giận dỗi nhé. Đừng có mà cam chịu trước những lỗi lầm của chàng. Khi bạn thấy chàng đi riêng với ai đó, nói chuyện có vẻ thân mật với một cô gái khác, hay đơn giản là quên giờ hẹn, quên mất ngày sinh của bạn khi bạn đột ngột hỏi, hãy giận dỗi nhé. Như thế cũng là cách cho chàng biết:”Này anh, em thích anh đấy, Vậy nên đừng có để ý đến người con gái nào khác, cũng đừng có làm cho em buồn đấy!”. Hãy giận dỗi một chút để chàng có thể nhận ra rằng bạn rất quan trọng với chàng đấy (con trai chậm hiểu lắm cơ, nếu không làm cho họ hiểu thì suốt đời họ sẽ không biết là họ cũng thích bạn đâu).
  Lưu ý: Chỉ là giận dỗi thật nhẹ nhàng thôi nhé. Bạn đừng có mà ghen lồng lộn lên, nếu không chàng sẽ cho rằng bạn … vô duyên đấy, đã là gì của nhau đâu mà bạn đã ghen đến thế. Và dễ là chàng sẽ nghĩ rằng bạn quá độc đoán, chàng sẽ … sợ bạn đấy. Và lúc đó đừng mong chàng sẽ nghĩ đến bạn như là một đối tượng để yêu thương khi mà chưa yêu nhau bạn đã ghen đến mức đó rồi.

  Bước 10: Đôi lúc hãy bày tỏ cho chàng biết là bạn thích chàng.
  Hãy cho chàng biết rằng bạn cũng có cảm tình với chàng. Nhưng đừng có lộ liễu quá nhé, hãy nhẹ nhàng và mơ hồ một chút, ví như nhắn tin cho chàng biết là bạn đợi chàng mãi, và hỏi chàng có muốn đi dạo với bạn không. Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã để lại trong chàng dấu chấm hỏi liệu có phải bạn … thích chàng không nhỉ. Như vậy là đủ giữ chàng luôn nghĩ về bạn, và rồi sẽ thấy thích bạn lúc nào không hay đây.

  Giờ đây, bạn sẽ chỉ còn phải chờ đợi chàng nói với bạn rằng:”Anh thích em! Mình làm đám cưới nhé!”.

  P/S: Còn nếu chàng của bạn … cù lần quá thì đành phải nói thật với chàng là:”Em thích anh!” thôi. Nhưng đừng lo, những việc bạn làm chắc chắn đủ khiến chàng thích bạn rồi, nên hãy tự tin mà tỏ tình nhé.  đang trong giai đoạn để ý

  Bạn chôn kín tình cảm trong lòng mình và âm thầm quan tâm, theo dõi người ấy…

  Nhưng làm sao để người ấy hiểu được mà không cảm thấy ràng buộc, khó chịu?

  Hãy hỏi, nhưng không cần câu trả lời

  Thật khó để bắt bạn phải ngậm ngùi im lặng chôn kín tình cảm của mình. Nhưng nếu thổ lộ quá nhiều, người ta sẽ cảm thấy khó xử. Cách tốt nhất là hãy để đối phương tự nguyện, có thể họ muốn trả lời bạn cũng được, mà không cũng chẳng sao. Điều quan trọng là người ấy hiểu được ý của bạn thế nào.

  Hạn chế hỏi những câu quá “nghiêm trọng”, chẳng hạn như: “Ấy có tình cảm với mình không?”, “Ấy có cho mình cơ hội?”, “Liệu mình có quan trọng với ấy?”… Sẽ rất khó xử vì đó là những câu hỏi “không có ranh giới yes-no nhất định”, vì chính người bạn yêu thầm cũng đang chưa xác định được tình cảm của mình. Do vậy, đừng quá vội vã

  Hỏi mà không cần trả lời có nghĩa là những câu hỏi bình thường trong cuộc sống thường nhật. Ví dụ bạn nhắn tin hỏi người ta: “Đang làm gì đó?”, “Đã ăn cơm chưa?”, “Hôm nay vui chứ?”… Có thể người ấy sẽ chẳng màng đến sự quan tâm của bạn, nhưng đừng vội nản chí, cũng đừng “khủng bố tinh thần” người ấy bằng cách hỏi dồn dập thêm nữa hoặc bắt phải trả lời. Cứ quan tâm một cách không đều đặn, và người ấy không trả lời cũng chẳng là vấn đề khiến bạn bận tâm.

  Lắng nghe và hạn chế nói bừa

  Nhiều bạn cho rằng, khi nghe người khác tâm sự, luôn cần phải khuyên, chia sẻ, hay cố gắng làm người ấy vui. Không hẳn. Chỉ cần bạn im lặng lắng nghe là đủ. Những lời nói được thốt ra không đúng lúc có thể sẽ khiến bạn trở nên thật ngốc nghếch và nhàm chán.

  Một vài người thường có thói quen “không biết nói gì thì nói đại”. Chẳng hạn như khi nghe người ta kể chuyện buồn thì nói: “Đúng là buồn thật”, “Ừ”, “Vậy à”… Có thể bạn chỉ vô tình, nhưng những câu như vậy dễ gây hiểu lầm rằng bạn thờ ơ và thiếu thiện chí. Tốt nhất là nên đặt câu hỏi để thể hiện rằng bạn muốn biết thêm vấn đề, hay nói bằng những câu an ủi thực tế thay vì lặp lại những gì người ấy chia sẻ, chẳng hạn như: “Nếu là mình, chắc mình không vượt qua được điều đó”, “Hiện giờ tâm trạng của ấy thế nào rồi?”

  Không được tỏ ra bi quan, chán nản…

  Bạn cảm thấy chưa phải lúc để thú nhận tình cảm, thì hãy chôn giấu cảm xúc trong lòng nhưng đừng bao giờ thể hiện rằng bạn buồn, đau khổ, mệt mỏi, ưu tư, nặng lòng…vì điều đó. Như thế vô tình tạo một áp lực lên người mà bạn yêu thầm và họ sẽ có khuynh hướng tạo khoảng cách với bạn. Hãy xem như là “duyên nợ”, nếu được thì tốt còn không thì cả hai vẫn là bạn bè.

  Cho người ấy được tự do cũng là một cách yêu thương

  Bạn không “tra khảo” về cuộc sống bạn bè, những mối quan hệ xung quanh, cũng như xúc cảm riêng tư của người ấy. Dù cho bạn có thấy người ta chụp ảnh thân mật với người khác giới nào đó trên facebook, hay ghi một status tình cảm mà bạn chắc chắn nó không dành cho bạn, thì cũng đừng quan tâm làm gì. Càng hỏi và càng biết những điều bạn không nên biết, thì bạn sẽ lại buồn và hành xử thiếu tự tin. Tạo cho người ấy sự tự do cũng là một cách khiến người ấy cảm thấy vui khi bên cạnh bạn. Và dù cho bạn yêu thầm mà người ấy không hay biết, thì với người ấy, bạn vẫn là một người cực kì quan trọng. Dẫu sao thì chiếm một vị trí quan trọng đối với người ấy đôi khi còn tuyệt vời hơn việc trở thành “một nửa”

  Sến? Không nên

  Dù bạn có tình cảm với người ấy thì cũng nên trò chuyện một cách thực tế. Đừng cố gắng nói chuyện hoa mĩ, văn chương, cũng không nên dành những lời nói có cánh. Con gái yêu bằng tai, có thể đúng một phần, nhưng nếu bạn cứ nói chuyện một cách “không bình thường” với người ta, kèm theo bóng gió, ẩn ý quá đà, người ta sẽ không thích, thậm chí thấy mệt mỏi, áp lực. Cách tốt nhất là hãy cứ trò chuyện như những người bạn, nói chuyện một cách tự nhiên, dễ chịu và không cần phải ngọt ngào, dịu dàng quá mức làm gì.

  o0o

  Những quy tắc này không khó để thực hiện. Nên nếu bạn đang trong giai đoạn yêu thầm và muốn giữ một hình tượng tốt để thuận lợi khi “tỏ tình” sau này, thì hãy ráng thể hiện bản thân theo cách tốt nhất bạn nhé!  Nguồn ST

  Tình hình là mình cũng đang thích 1 người
  mình gần như áp dụng tất cả các cách trên - có điều cá chưa cắn câu

   

  Bình Luận Bằng Facebook

Người dùng có thể tìm thấy trang này bằng cách tìm kiếm:

 1. cach chinh phuc chang yêu ma im lăng

  ,
 2. cach chinh phuc chang trai lanh lung ve nha minh

  ,
 3. cach chinh phuc đê chang đôi xưng hô

  ,
 4. cach chinj phuc trai lanh lung