1. Nếu bạn có bài viết, hình ảnh hoặc những thông tin về Giao Thủy, hãy gửi bài trực tiếp lên Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online hoặc hãy gửi về địa chỉ email: info@giaothuy.com

Cách lựa chọn mồi Popper hay nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Tin Nổi Bật' bắt đầu bởi tuanxuxu, 17/4/19.

 1. tuanxuxu

  tuanxuxu Thành viên nhiệt huyết

  Tham gia ngày:
  17/3/17
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Popper, Pencil Popper và Stickbait là một vài loại mồi nhử lớn chuyên câu Popping GT. Nhiệm vụ của chúng rất rõ ràng: tấn công loại cá lớn nhất có khả năng bằng biện pháp lao ra, tạo nên một số tiếng động lớn, làm tóe nước, rung lắc cơ thể một phương pháp dữ dội. Một vài hành động này có sức quyến rũ kỳ lạ với cá GT và hi hữu khi loài cá bạo ngược này có khả năng cưỡng lại được.
  Xem mồi giả câu cá lóc đà nẵng tốt nhất tại đây

  [​IMG]

  Đây là những loại Surface Lure (tạm dịch là mồi nhử bơi trên mặt nước) có tính chuyên môn cao (Popping là môn câu rất đặc biệt). Chúng có thể tạo nên một số cảnh tượng hết sức lạ lùng mà ta có lẽ sẽ chiêm ngưỡng được trên mặt nước, là nguồn adrenalin của môn câu thể thao cực kỳ hấp dẫn này.

  Vậy Surface Lure là gì? Nó được làm dựa trên nguyên lý nào? Thật ra gọi chung chúng là “Surface Lure” là rất mơ hồ. Vì có một vài loại được sử dụng trên mặt nước nhưng không phải là Surface Lure, ví dụ như mồi Stickbait, loại mồi buộc phải có nếu muốn bắt cá lớn.

  Không chỉ hoạt động quanh khu vực bề mặt một cách công hiệu, chúng còn bao thầu được khuôn khổ sát mặt nước nhờ khả năng lặn. Rất linh hoạt, chúng lao nhanh như tên bắn, trồi lên hụp xuống gây khó chịu, làm đảo điên loài cá săn mồi.

  Cũng bắt cá trên mặt nhưng tại sao Stickbait lại không được xếp vào hàng ngũ các loại mồi Surface “chính hiệu”? Đơn giản vì chúng có một cơ thể đúng chuẩn Surface nhưng miệng lại không vát vào.

  Khả năng và action của mồi Stickbait cho hay thế giới mồi Popping GT vô cùng phong phú, mỗi loại mồi đều có các đặc thù và công dụng riêng. Sử dụng chúng như thế nào tốt nhất cho công hiệu, phù hợp với từng điều kiện, tình huống cụ thể đòi hỏi người câu phải có một vốn kiến thức và kinh nghiệm nhất mực.
   

  Bình Luận Bằng Facebook