1. Nếu bạn có bài viết, hình ảnh hoặc những thông tin về Giao Thủy, hãy gửi bài trực tiếp lên Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online hoặc hãy gửi về địa chỉ email: info@giaothuy.com

Cấu tạo của máy bơm bánh răng bơm hóa chất

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi aduy1992, 30/1/19.

 1. aduy1992

  aduy1992 Thành viên nhiệt huyết

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Cấu tạo của máy bơm bánh răng bơm hóa chất

  Các model máy bơm bánh răng chuyên dùng bơm hóa chất với vật liẹu cao cấp, khả năng chịu ăn mòn mài mòn cao chínhlà các model bơm bánh răng hóa chất.
  Sự khác biệt của máy bơm bánh răng hóa chất so với các dòng máy bơm bánh răng thông thường là chất liệu sử dụng chế tạo máy bơm, công suất bơm và lưu ý khi bảo dưỡng bơm.
  Cụ thể cấu tạo máy bơm bánh răng hóa chất như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  http://bombanhrangvn.com/uu-diem-va-ung-dung-cua-cac-loai-bom-banh-rang/

  [​IMG]

  http://bombanhrangvn.com/cau-tao-bom-banh-rang/
  Xem thêm: Máy bơm thổi
  Cấu tạo máy bơm bánh răng hóa chất
  Dòng máy bơm bánh răng hóa chất được xem là dòng máy bơm có ứng dụng bơm hóa chất điển hình nhất trên thị trường hiệnnay. Các ứng dụngcủa bơm bánh răng hóa chất vô cùng đa dạng bao gồm ứng dụng bơm sớn đặc, keo đặc, mực đặc, ứng dụng bơm nhựa đường, ứng dụng bơm nhựa nóng, các ứng dụng bơm hóa chất độc hại...
  Máy bơm bánh răng chuyên dùng để bơm hóa chất có cấu tạo tương đối giống nhau so với các loại máy bơm bánh răng thông thường.
  Người ta thường sử dụng các model máy bơm bánh răng ăn khớp trong làm máy bơm bánh răng hóa chất vì vậy cấu tạo của máy bơm bánh răng hóa chất cgồm các bộ phận sau: bánh răng chủ động, bánh răng bị động, lưỡi liềm, hay các phớt làm kín, bạc lót trục hoặc vòng bi, thân vỏ máy bơm, cổng ra cổng vào và các bộ phận phần cứng.
  Có thể sử dụng máy bơm bánh răng hóa chất bằng bơm bánh răng ăn khớp ngoài với các lọa hóa chất không quá đặc hoặc nhớ, cấu tạo gồm: bánh răng bị động, bánh răng chủ động, trục bơm, bạc lót, phớt làm kín, thân máy bơm, cổng ra, cổng vào.
  Đối với các dòng bơm bánh răng hóa chất khác như máy bơm bánh răng 2 lớp áo hay máy bơm bánh răng chuyên dùng để bơm hóa chất 3 trục, có 3 trục bơm để tăng năng suất của máy bơm tương tự như 2 dòng máy bơm bánh răng trên.
  Từ cấu tạo đó, hoạt động của bơm bánh răng hóa chất cũng khác nhau giữa các dòng bơm bánh răng khác nhau.
  Dòng bơm bánh răng hóa chất dạng ăn khớp trong hai bánh răng chuyển động cùng chiều quanh 1trục bơm, dòng bơm bánh răng hóa chất ănkhớp ngoài 2 bánh răng chuyển động ngược chiều quanh 2 trục bơm khác nhau.
  Thông thường bơm bánh răng hóa chất không có khả năng bơm mồi vì vậy cần mồi bơm trước khi sử dụng.
  Như vậy máy bơm bánh răng hóa chất có cấutạo và hoạt động tương tự các dòng máybơm bánh răng thông thường tuy nhiên sử dụng máy bơm bánh răng hóa chất cần lựa chọn kỹ vật liệu máy bơm để có đượ hiệu quả sử dụng cao nhất.
  Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ mọi vấn đề.
  Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!
   

  Bình Luận Bằng Facebook