1. Nếu bạn có bài viết, hình ảnh hoặc những thông tin về Giao Thủy, hãy gửi bài trực tiếp lên Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online hoặc hãy gửi về địa chỉ email: info@giaothuy.com

Coi bói ngày mai thứ 6 ngày 4.12.2015 cho bạn

Thảo luận trong 'Bói Toán' bắt đầu bởi Siêu Nhân Giao Thủy, 3/12/15.

 1. Siêu Nhân Giao Thủy

  Siêu Nhân Giao Thủy Thành viên nhiệt huyết

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  15,299
  Đã được thích:
  0
  Một vài xung đột xảy ra khi ý kiến của bạn và đồng nghiệp trái chiều nhau. Bất cứ ai, việc gì đều tồn tại 2 mặt của nó. Một mặt, Song Tử muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người và mong nhận được những lời khuyên. Tuy nhiên, mặt khác, bạn lại cứng đầu và không mong muộn bị người khác phê bình hay đưa ra những lời nhận xét không tích cực. Song Tử cần phải biết chấp nhận những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân hơn.
  tu vi 4/12/2015 của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

  Tình trạng cảm xúc của Cự Giải khá ổn định so với những ngày trước đó. Ngày 4/12/2015, hãy truyền sự hăng hái, nhiệt tình và niềm tin tuyệt vời của Cự Giải đến những người xung quanh nhé! Nếu bạn đang có 1 công việc tập thể cần phải làm thì đây chính là lúc bạn tiến hành ngay đấy! Ngành ngoại giao hoặc mai mối hôn nhân sẽ rất hợp với bạn. Nếu có cùng nhận định này, bạn hãy nghĩ đến việc học hành và thi vào 1 trường nào đó thuộc 2 lĩnh vực trên trong tương lai nhé!

  Tử vi thứ sáu ngày 4/12/2015 của cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

  Có vẻ không phải là một ngày suôn sẻ cho Sư Tử ngày hôm nay. Những ưu thế thường ngày của bạn bỗng trở thành nhược điểm, ví dụ như sự linh hoạt, nhanh nhạy lại trở thành nhanh nhảu đoảng, giao tiếp khéo léo lại bị người khác đánh giá là nịnh bợ… Sự mất cân bằng giữa tiết kiệm và chi tiêu hoang phí dẫn đến tình hình tài chính trong mức báo động. Điều quan trọng là Sư Tử cần phải giữ được sự cân bằng trong ngày hôm nay.
  tu vi thu 6 ngay 4/12/2015 Xử Nữ(23/8 – 22/9)

  Thật không dễ dàng chút nào với Xử Nữ ngày hôm nay, khi mà bạn rất muốn chia sẻ với mọi người một số ý kiến nhưng rốt cuộc lại không thể trình bày vấn đề một cách gãy gọn. Hmm, nếu vậy cũng đừng vội bực mình nhé. Xử Nữ nên nhớ rằng sự nhỏ nhẹ sẽ là ưu điểm của bạn đó. Cứ bình tĩnh, từ từ và sắp xếp lại những điều bạn muốn thể hiện một cách logic nhất có thể. Lúc đó mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

  Tử vi ngày 4/12/2015 của cung Thiên Bình(23/9 – 22/10)

  Dường như Thiên Bình đã suy nghĩ một vấn đề nào đấy trong một khoảng thời gian khá dài rồi đấy. Và bây giờ là lúc thích hợp nhất để bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, có thể Thiên Bình nên nhờ một người nào đó nói hộ bạn những dự định của mình. Chắc chắn không có vấn đề khó khăn nào xảy ra với bạn cả, thậm chí những việc mà bạn làm hoàn toàn đúng đấy.
  tu vi thứ sáu ngày 4/12/2015 của cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Bạn nên cố gắng thay đổi thói quen trễ hẹn của mình. Dù biết là khó những bạn cố gắng đặt đồng hồ báo thức bên cạnh để kiểm soát giờ giấc của mình tốt hơn. Nhiều cơ hội tốt sẽ bị bỏ qua nếu bạn không đến đúng giờ.

  Hãy giành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình. Sức khỏe của một vài người bên cạnh bạn đang ở mức báo động. Có thể do người đó giấu nên bạn không biết. Đừng vì quá vô tâm mà đến lúc hối hận không kịp.
  Nguồn: http://www.biendao24h.vn/products/Gi...ba%CC%A3n.html
   

  Bình Luận Bằng Facebook