1. Nếu bạn có bài viết, hình ảnh hoặc những thông tin về Giao Thủy, hãy gửi bài trực tiếp lên Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online hoặc hãy gửi về địa chỉ email: info@giaothuy.com

Coi bói tử vi ngày mai 2/12 cho 12 cung hoàng đạo

Thảo luận trong 'Bói Toán' bắt đầu bởi Siêu Nhân Giao Thủy, 1/12/15.

 1. Siêu Nhân Giao Thủy

  Siêu Nhân Giao Thủy Thành viên nhiệt huyết

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  15,299
  Đã được thích:
  0
  Xem bói, tử vi cho 12 Cung hoàng đạo thứ tư ngày 2/12/2015 hay nhất và chính xác nhất. Cùng gieo quẻ tử vi để xem vận mệnh, tình yêu, sức khỏe, công việc, sự nghiệp… của Song Ngư , Bảo Bình, tử vi Thiên Bình 2/12, Xử Nữ, Sư Tử, Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã, Ma Kết, Hổ Cáp…
  Tử vi thứ tư ngày 2/12/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

  Đây là thời điểm thích hợp cho những ý tưởng đầy tham vọng và kế hoạch cho tương lai. Bạn hãy bỏ qua những việc nhỏ nhặt và tập trung cho công việc quan trọng. Đặc biệt bạn đang rất quan tâm đến vấn đề tôn giáo, triết lý.

  Hôm nay trong lúc cáu giận, bạn phát ngôn vài lời hơi quá đáng làm người khác tự ái. Sau cơn nóng giận và bình tĩnh suy nghĩ, bạn cũng nhận thấy điểm sai của mình nhưng lời xin lỗi thật khó nói. Cố gắng chọn thời điểm trong ngày thích hợp để sửa sai nhé.
  Tử vi ngày 2/12/2015 của cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

  Hôm nay có một số vấn đề gia đình Kim Ngưu cần giải quyết. Bạn nên nhớ đừng làm mọi người gợi về những chuyện đã qua. Mặc cho mọi người xung quanh đánh giá ra sao. Bạn vẫn bền bỉ đi theo con đường mình đã chọn. Bạn đôi khi cũng bị lung lay khi thấy những người xung quanh lần lượt bỏ cuộc. Nhưng sự kiên định sẽ đem đến cho bạn thành công.

  Xem tử vi hàng ngày của 12 Cung hoàng đạo
  tu vi thu 4 ngay 2/12/2015 của cung Song Tử(21/5 – 21/6)

  Song Tử đang thực sự cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng? Vậy tại sao bạn lại không xin lời khuyên từ những người thân hay bạn bè xung quanh nhỉ? Và trong số những lời khuyên nhận được, bạn có thể lựa chọn ra cho mình ý kiến độc đáo và hiệu quả nhất. Hãy học cách chia sẻ những khó khăn đối với mọi người, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

  Tử vi hàng ngày 2/12/2015 của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

  Một ngày thuận lợi cho các giao dịch ngân hàng. Bạn có thể có được lợi nhuận bằng cách đầu tư tiền vào tổ chức từ thiện, thí nghiệm khoa học không bình thường hoặc một số dự án quốc tế lớn.

  Bạn khá hài lòng với cách người khác đáp ứng lại mong mỏi của bạn hôm nay. Có một số thứ Cự Giải chưa nói ra nhưng dường như đối phương đã nắm rõ tâm ý bạn lắm rồi. Với bạn, họ vẫn còn là một ẩn số để khám phá, tìm hiểu.

  Tử vi thứ tư ngày 2/12/2015 của cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

  Sự quyến rũ và mạnh mẽ trở thành thứ vũ khí lợi hại nhất của bạn trong ngày hôm nay. Nhờ nó mà trong lúc khó khăn nhất thì bạn được “quý nhân phù trợ” và mọi thứ bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy giữ mối quan hệ tốt với người đó vì trong tương lai bạn còn phải nhờ vả nhiều lần nữa đấy.
  tu vi ngày 2/12/2015 của cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

  Hôm nay Xử Nữ cảm thấy rất vui vẻ vì được làm những việc mình thích. Bạn không còn cảm thấy nhàm chán với những công việc lặp đi lặp lại hàng ngày nữa.

  Ngoài ra, Xử Nữ cũng nên giành thời gian chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình của mình. Thời gian qua do quá bận bịu với công việc/học tập nên bạn để cho ngoại hình xuống cấp khá nhiều. hic hic, Hãy f5 bản thân bằng cách đổi mới kiểu tóc và mix lại đống quần áo cho hợp mốt hơn.
  >> Xem thêm: xem boi 2/12/2015
  Nguồn: http://www.biendao24h.vn/products/Gi...ba%CC%A3n.html
   

  Bình Luận Bằng Facebook