1. Nếu bạn có bài viết, hình ảnh hoặc những thông tin về Giao Thủy, hãy gửi bài trực tiếp lên Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online hoặc hãy gửi về địa chỉ email: info@giaothuy.com

Hướng Dẫn Tải Phần Mềm full Tweak-SSD Pro

Thảo luận trong 'Câu Lạc Bộ' bắt đầu bởi vnbsport, 11/1/19.

 1. vnbsport

  vnbsport Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  13/9/17
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu Tweak-SSD Pro
  Tweak-SSD nhằm mục đích giúp bạn tối ưu hóa tối đa ổ SSD của mình bằng cách áp dụng một số chỉnh sửa được thiết kế để tăng khả năng của nó và tăng tốc độ của nó. Đối với ổ cứng, ổ đĩa thể rắn đã mang lại hiệu suất máy tính, thời gian khởi động và sức mạnh, nhưng Tweak-SSD được thiết kế để tăng cường tính năng của chúng hơn nữa.
  [​IMG]
  Tính năng chính của Tweak-SSD
  • Tối ưu hóa và tinh chỉnh Windows 7, Windows 8 và Windows 10 để có hiệu năng tốt hơn cho ổ SSD của bạn
  • Bao gồm một số chỉnh sửa sẽ tối ưu hóa ổ SSD của bạn, làm cho nó thậm chí còn nhanh hơn và giảm truy cập đọc và ghi
  • Trình hướng dẫn tinh chỉnh trực quan hướng dẫn bạn từ một tinh chỉnh đến một chỉnh sửa khác, cho thấy các cài đặt tốt nhất
  • Được thiết kế đặc biệt cho Windows 7, 8.x và 10 - không giống như các sản phẩm cạnh tranh!
  • Trình tối ưu hóa hiệu năng TRIM được bao gồm (chỉ phiên bản đã đăng ký)
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/windows/newfiletime.html


  Giới thiệu NewFileTime
  NewFileTime là công cụ Windows cung cấp cho bạn khả năng truy cập dễ dàng để sửa hoặc điều khiển bất kỳ dấu thời gian nào cho bất kỳ tệp và thư mục nào trên hệ thống Windows của bạn.

  Phần mềm nhỏ gọn, hiệu quả, thông minh và hiệu quả, miễn phí cho mọi người dùng riêng tư và văn phòng.

  Một số tập tin và / hoặc thư mục có thể được sửa đổi cùng một lúc. Bạn có thể thêm tệp chỉ bằng Kéo và Thả hoặc bằng cách nhập từ thư mục. Trong mọi trường hợp, nó sẽ mở ra theo những cách khác nhau để mang lại cho bạn một cách nhanh chóng để công việc trong tầm tay. Bạn có thể tạo các tệp tương ứng nhỏ hơn hoặc cũ hơn hoặc bạn có thể đặt ngày / giờ cụ thể.

  Với tiện ích này, mọi người có thể có khả năng chỉnh sửa nhanh chóng việc tạo, truy cập lần cuối và sửa đổi ngày / giờ của các tệp hoặc thư mục trên PC của họ. NewFileTime không cần phải được cài đặt và có thể được thực hiện dễ dàng từ máy tính để bàn. Sử dụng di động cũng có thể.

  Nó có thể được sử dụng để điều chỉnh thời gian, chẳng hạn như: cho thời gian đặt không chính xác trên máy ảnh kỹ thuật số, máy tính hoặc vì các lý do quan trọng khác.
  [​IMG]
  Tính năng chính của NewFileTime
  • Rất nhỏ
  • Thời gian mùa hè và điều chỉnh thời gian mùa đông
  • Tính năng dịch tùy chọn
  • Hỗ trợ nhiều tập tin
  • Thay đổi dấu thời gian cộng với kéo và thả
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/windows/tweak-ssd-pro.html


  Giới thiệu JoyToKey
  JoyToKey (hoặc Joy2Key) cho phép bộ điều khiển trò chơi PC mô phỏng đầu vào bàn phím và chuột, để các ứng dụng Windows và trò chơi trên web có thể được điều khiển bằng các cần điều khiển yêu thích của bạn! Bất cứ khi nào các phím điều khiển và gậy được nhấn, JoyToKey sẽ chuyển đổi chúng thành nét bàn phím và / hoặc chuyển động của chuột để ứng dụng đích sẽ hoạt động như thể bạn đang sử dụng bàn phím thực và chuột!
  [​IMG]
  Tính năng chính của JoyToKey
  • Tạo nhiều tệp cấu hình: Bạn có thể tạo nhiều tệp cấu hình và chuyển đổi chúng bất cứ lúc nào. Ví dụ: tạo một cấu hình cho trò chơi và tạo một cấu hình khác cho duyệt web. JoyToKey cũng hỗ trợ chuyển đổi tự động của một tệp cấu hình hoạt động khi ứng dụng đích thay đổi.
  • Gán nhiều phím cho mỗi nút: Ví dụ: bạn có thể chỉ định tổ hợp phím Alt + F4 cho một phím điều khiển nút.
  • Thi đua chuột: Bạn cũng có thể mô phỏng chuyển động của con trỏ chuột, nhấp chuột và xoay bánh xe.
  • Tự động lặp lại đầu vào nút hoặc chuyển đổi đầu vào
  • Cài đặt phím điều khiển ảo: Ngay cả khi bạn chỉ có một phím điều khiển, bạn có thể định cấu hình ánh xạ nút chonnhiều cần điều khiển ảo (ví dụ: một cần điều khiển để ánh xạ khóa mặc định, một phím điều khiển ảo khác để đăng ký các phím chức năng hoặc phím tắt và một phím điều khiển ảo khác để điều khiển chuột). Bạn có thể tạm thời chuyển sang các ánh xạ phím điều khiển ảo đó bằng cách nhấn các nút đặc biệt.
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/
   

  Bình Luận Bằng Facebook