1. Nếu bạn có bài viết, hình ảnh hoặc những thông tin về Giao Thủy, hãy gửi bài trực tiếp lên Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online hoặc hãy gửi về địa chỉ email: info@giaothuy.com

"Nếu chỉ còn một ngày để sống..." - Clip đặc biệt cho ngày 21/12

Thảo luận trong 'Âm Nhạc - Clips -Phim' bắt đầu bởi Timac LEO, 21/12/12.

 1. Timac LEO

  Timac LEO Administrator Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  18/10/09
  Bài viết:
  18,569
  Đã được thích:
  10,004
  "Nếu chỉ còn một ngày để sống, bạn có hối tiếc điều gì mình chưa kịp làm, chưa dám làm và muốn làm ngay lúc này không?" - Kênh14 đã hỏi rất nhiều người câu này vào ngày hôm qua.

  Có lẽ ai trong số chúng ta cũng đã từng trì hoãn một việc gì đó để làm vào ngày mai, bởi đôi khi ta vẫn thường chủ quan rằng mình còn nhiều thời gian. Nhưng đã bao giờ bạn đặt ra giả thiết, nếu ngày mai không bao giờ đến? Và nếu chỉ còn một ngày để sống, bạn sẽ làm gì?

  Chúng tôi đã thực hiện một clip ngắn để tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Nếu chỉ còn một ngày để sống, bạn có hối tiếc điều gì mình chưa kịp làm, chưa dám làm và, bạn có muốn làm diều đó ngay lúc này không?".

  Có cả những ngôi sao quen thuộc trong Showbiz, hot girl - hot boy; những du học sinh nổi tiếng với cộng đồng mạng; có cả các bạn học sinh - sinh viên bình thường và có cả những con người kém may mắn mà chúng tôi bất chợt gặp trên đường... Và những câu trả lời chúng tôi nhận được - đều là suy nghĩ chân thành nhất của họ...

  [KENH14CLIP]c41eabf1dd7a4c23b74c026c313d3daf[/KENH14CLIP]

  Đó có thể là những việc mà từ trước họ chưa làm hết mình, cũng có thể là những việc họ chưa dám thử, nhưng với giả định "chỉ còn một ngày để sống" - thì họ thực sự mong được thực hiện chúng, để không phải hối tiếc.

  Chúng ta được ban tặng cho cuộc sống này, vì vậy hãy sống thật tốt cho hiện tại, dù chỉ là một ngày, để nếu ngày mai có ra sao thì hôm nay cũng sẽ là một ngày đáng trân trọng. Hãy làm tất cả những việc mình muốn khi có thể - đừng trì hoãn, bởi thời gian không chờ đợi bất cứ ai, và không ai trong chúng ta biết được ngày mai sẽ thế nào.

  Còn bạn? Nếu chỉ còn một ngày để sống, bạn có hối tiếc điều gì mình chưa dám nghĩ tới, chưa dám làm không?

  [​IMG]

  Kênh 14
   

  Bình Luận Bằng Facebook