1. Nếu bạn có bài viết, hình ảnh hoặc những thông tin về Giao Thủy, hãy gửi bài trực tiếp lên Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online hoặc hãy gửi về địa chỉ email: info@giaothuy.com

"Nó"

Thảo luận trong 'Tình Bạn' bắt đầu bởi Timac LEO, 18/7/15.

 1. Timac LEO

  Timac LEO Administrator Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  18/10/09
  Bài viết:
  18,569
  Đã được thích:
  10,004
  "Nó" là cách tôi gọi khi kể cho người khac nghe về bạn thân của mình. "Nó" cũng chính là một tựa bài tôi viết dành tặng cho một người bạn cái người mà tôi coi là bạn thân trong quyển tập san 20-11 của lớp. Tôi quý nó lắm! Người ta cho rằng muốn kiếm được người bạn chân thành thì bạn hãy chân thành với họ. Tôi cũng thế bởi những lúc thân nhau thì cũng chẳng nghĩ đến toan tính gì. Nếu như nó nói rằng nó muốn học tốt ngữ pháp AV thì tôi sẽ tìm kiếm cuốn sách hay cho nó mượn đọc, nếu nó muốn học từ vựng tôi cũng sẽ chủ động cho nó mượn xấp từ vựng tôi cho là hay nhất. Tình bạn của chúng tôi từ lúc bắt đến lúc kết thúc cũng ko quá 1 năm chỉ vì những lí do đáng lẽ ra ko nên có. Ko ai là người nói xin lỗi...ko hỏi han ko quan tâm để rồi thành người dưng 1 chữ BẠN cũng ko thể. Tôi trân trọng tình bạn này lắm nhưng tại sao lúc nào dù tôi hay lỗi nó đi chăng nữa thì nó cũng ko bao h là người xin lỗi. Nếu như trân trọng người bạn như tôi lúc nào xảy ra mâu thuẫn nó cũng ko có ý định giữ Tình bạn này. Buồn...buồn lắm chứ!
  Tôi bắt đầu cảm thấy sự chân thành ko phải lúc nào cũng được đáp lại. Hối hận nhiều cái lắm, tôi hối hận tại sao lại tốt với nó quá nhiều, tại sao lúc nào có vấn đề nó cũng ko tìm cách hòa giải, tại sao tôi lại dành 2 chữ bạn thân cho nó, tại sao tôi lại viết nhiều bài viết về đứa bạn như vậy. Tình bạn đối với tôi quan trọng đến mức này sao?
  Tôi ko muốn chút nào, một chút cũng ko muốn...chuyện đã qua lâu facebook của nó tôi cũng unfriend rồi nhưng có những chuyện lại ko thể quên được thậm chí còn hy vọng nó gửi tin nhắn xin lỗi tôi. Vì nó làm thay đổi quan điểm của tôi đáng ko?
   
  Bài viết mới

  Bình Luận Bằng Facebook