1. Nếu bạn có bài viết, hình ảnh hoặc những thông tin về Giao Thủy, hãy gửi bài trực tiếp lên Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online hoặc hãy gửi về địa chỉ email: info@giaothuy.com

Skill Súng Cho Half-Life 1.1 [Đưa Súng CF Vào Half-Life]

Thảo luận trong 'Game offline' bắt đầu bởi H.O.T, 3/10/12.

 1. H.O.T

  H.O.T Thành viên nhiệt huyết

  Tham gia ngày:
  27/10/10
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  Nói là skill súng cho Half-Life 1.1 nhưng thực tế thì skill này dùng cho tất cả các phiên bản của Half-Life . mình đã chạy thử hoàn toàn Ok và h là đến lượt bạn. Zưới đây là 1 số hình ảnh mình zới thiệu . tại vội quá lên úp 1 số hình thôi. muốn xem thêm thì dow về tha hồ mà nghịch nhá.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thôi thế này thôi chắc các bạn đang đợi link dow phải không đây nè ^^
  Link dow: http://www.ziddu.com/download/20368904/FML1.1.rar.html

  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng:

  Bươc1: Dow về zải nén ra, nó ra 1 thư mục có tên là FML 1.1 mở tiếp cái FML 1.1 sẽ thấy 2 thư mục con là modelssprites

  Bước2: Lần lượt mở từng thư mục:
  - Mở models lên các bạn thấy các file có đuôi .mdl copy tất cả các file có trong đó bỏ vào thư mục: Half-Life chọn cstrike chọn models paste (Dán) vào đấy.

  - Tiếp theo mở file Sprites ra các bạn thấy những file đuôi .spr và một số file đính kèm khác, cóp tất cả các file bỏ vào thư mục:
  Half-Life chọn cstrike chọn sprites paste (Dán) vào đấy.

  Đã cài đặt hoàn chỉnh rồi đó. Bây h là
  Chiến Thôi ^^
  Có gì không hiểu các bạn pm yahoo nhoccon_bonbon@yahoo.com
  Để tôn trọng tác giả bạn phải ghi rõ nguồn!
  Trả lời bài viết và thanks mình nếu thấy hay nhé.


   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. zingme244

  zingme244 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/4/13
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Game Khí Phách Anh Hùng 1.4.1
  [​IMG]
  Thể loại: Nhập vai, Hành động, Phiêu lưu
  Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Cốt truyện:
  Thuở Khai Thiên Lập Địa khi trời đất còn ngổn ngang, thần vốn vô sinh vô tử, bất diệt, bất vong, cô tịch và vĩnh hằng. Vật chất trong thế giới do bàn tay Cổ thần tạo ra được cấu tạo bởi 5 nguyên tố thần công: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi con người được tặng cho một sức mạnh để trở thành các hệ phái: Kiếm sĩ thuộc mệnh Kim, Cung thủ thuộc hệ Mộc, Pháp sư thuộc hệ Thủy, Chiến binh thuộc hệ Hỏa, Đấu sĩ thuộc hệ thổ. Mỗi người, mỗi nhân vật, mỗi tính cách khác nhau nhưng đều muốn thể hiện rõ một Khí Phách Anh Hùng trong mỗi con người trước Thiên Địa Hỗn Mang.
  Sự tuỳ biến trong cách chọn nhân vật sẽ giúp người chơi lựa chọn được nhân vật với tính chất và ngoại hình giống với người chơi nhất. Tất cả bối cảnh, kiến trúc, trang phục của Khí Phách Anh Hùng đều mang những nét văn hóa đặc trưng, truyền thống của người Việt Nam nên rất thân thuộc, gần gũi.
  Game có phong cách thiết kế khá dễ nhìn, dễ chơi, phù hợp với thẩm mĩ của game thủ Việt. Tuy có dung lượng nhẹ nhưng game lại có đầy đủ các yếu tố của một game tương tác MMORPG như hệ phái, ngũ hành, ép đồ, hệ thống PK, bang hội.
  Khí Phách Anh Hùng như là một lời khẳng định về sự tiên phong trong sáng tạo, am hiểu công nghệ và hơn nữa là mong muốn đóng góp một trò chơi dã sử thuần Việt của người Việt.
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Tải Game Khí Phách Anh

  Nguồn : Game Khí Phách Anh Hùng
  | Tải Game Cảm ứng Miễn Phí
  | Yahoo messenger Java dành cho cảm ứng

  Tải Game Khí Phách Anh Hùng