1. Nếu bạn có bài viết, hình ảnh hoặc những thông tin về Giao Thủy, hãy gửi bài trực tiếp lên Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online hoặc hãy gửi về địa chỉ email: info@giaothuy.com

Thông báo tuyển sinh

Thảo luận trong 'THPT Giao Thuỷ A' bắt đầu bởi lupa244, 16/4/11.

By lupa244 on 16/4/11 lúc 16:39
 1. lupa244

  lupa244 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/4/11
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ NỘI
  TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
  ( BỘ CÔNG THƯƠNG )

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2011​

  • Đến hẹn lại lên, tháng 3 hàng năm là thời điểm hàng triệu học sinh lớp 12 trong cả nước rộn ràng với việc chọn trường thi, ngành thi và làm hồ sơ dự thi đại học, cao đẳng . Đến giờ phút này thí sinh vẫn rất băn khoăn về việc chọn ngành, chọn trường . Câu hỏi là bạn đã chọn được trường mình ưa thích phù hợp với bạn và năng lực của bạn hay chưa ? Bạn theo khối gì ? Bạn đã chọn trường chưa?
  • Vấn đề nhiều thí sinh băn khoăn nhất cho đến giờ phút này là việc chọn ngành, chọn trường.

  Câu hỏi được thí sinh đặt ra nhiều nhất là: Khi thi vào một ngành bất kỳ, không đủ điểm vào ngành đó thì liệu có được chuyển sang ngành khác trong trường có điểm chuẩn thấp hơn không?

  Tuy nhiên đến với ngày tư vấn tuyển sinh của trường ĐH Hà Nội nên thí sinh mới chỉ biết câu trả lời của trường này. Trường ĐH Hà Nội chỉ xét điểm chuẩn theo ngành chứ không tính điểm chung cho toàn trường. Tức là sẽ có trường hợp thí sinh có điểm thi cao nhưng sẽ trượt vì chọn ngành “tốp trên”. Đây thật sự là một bài toán khó cho thí sinh khi quyết định làm hồ sơ thì vào trường gì, ngành gì ?  Điều đó đã không quá khó . Thi CĐ-ĐH đã trở lên đơn giản hơn .Các trường Cao Đẳng như Trường Cao Đẳng Thương Mại & Du lich - Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Việt-Đức - Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Kinh Tế Công Nghiệp (Tất cả đều là trường chính quy do Bộ Công Thương thành lập được đặt cơ s tại Hà Nội ) Với Các Ngành nghề như : Kế Toán - Quản Trị Kinh Doanh - Công Nghệ Thông Tin - Tài Chính Ngân hàng - Xây Dựng Dân Dụng & CN ... Đang bắt đầu chiêu sinh với phạm vi Toàn Quốc


  Một thông tin hết sức bất ngờ . tất cả các bạn chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp cấp III là hoàn toàn có thể đỗ và theo học các trường Cao Đẳng trên . Lưu ý cả 3 trường đều đào tạo hệ chính quy (trường chính quy ko phải dân lập đâu nhé , tổ chức thi cùng với đợt thì cao đẳng đại học 2011 do bộ giáo dục quy đinh nộp hồ sơ cho chúng tôi “với khoản chi phí chống trư ợt nho nhỏ” để được học tại Hà Nội)
  . Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin tư vấn . Chúng tôi là người nâng bước bạn đi trên con đường đến một tương lai tươi sáng hơn !
  Ghi chú : nhà trường dành 30 chỉ tiêu đào tạo TCCN miễn 100% học phí cho học sinh nghèo ( Con gia đình chính sách, nghèo/ con Dân Tộc, nghèo / Con hộ nghèo)
  - Hệ Cao Đẳng chính quy, hệ liên thông do các trường Cao Đẳng, Đại học đào tạo và cấp bằng chính quy . Lớp mở tại Trường Trung Cấp Công Thương HN
  Địa Chỉ : Trường Trung Cấp Công Thương Hà Nội toà nhà 9 tầng P9 Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.
  liên hệ: yahoo: traidaucua_tapdua
  mobile: 0984.613.502 (gặp Hải) hoặc 0906.0803.92 (gặp Hưng)
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Bình luận

Thảo luận trong 'THPT Giao Thuỷ A' bắt đầu bởi lupa244, 16/4/11.