1. Nếu bạn có bài viết, hình ảnh hoặc những thông tin về Giao Thủy, hãy gửi bài trực tiếp lên Trang tin tức Cộng Đồng Giao Thủy Online hoặc hãy gửi về địa chỉ email: info@giaothuy.com

Xem bói ngày mới cho 12 cung sao ngày 3.12 chính xác nhất

Thảo luận trong 'Bói Toán' bắt đầu bởi Siêu Nhân Giao Thủy, 2/12/15.

 1. Siêu Nhân Giao Thủy

  Siêu Nhân Giao Thủy Thành viên nhiệt huyết

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  15,299
  Đã được thích:
  0
  xem boi ngay 3/12/2015 của Bạch Dương (21/03 đến 20/04)

  Hôm nay tâm trạng của Bạch Dương có thể hơi ảm đạm đấy nhé, hầu như Bạch Dương không muốn có cảm giác gần gũi với bất kỳ người xung quanh nào. Bạch Dương lại muốn vùi mình vào các dự án thay cho những cuộc rong chơi thú vị như ngày thường. Làm việc chăm chỉ là tốt, nhưng không nên hành động một cách ẩn dật và cô độc như vậy, Bạch Dương sẽ bỏ lỡ tình cảm chân thành của nhiều người dành cho Bạch Dương đấy. Đây là một sự khác biệt và thay đổi lớn trong tâm trạng của Bạch Dương, hãy tìm lại chính mình nhé!

  Tử vi ngày 03/12/2015 của Kim Ngưu (20/4 đến 20/5)

  Hôm nay Kim Ngưu có có một cuộc gặp gỡ tình cờ với một người khác phái và Ngưu sẽ bị người đó hấp dẫn tình cảm của bạn đấy nhé, tâm trí của Ngưu chỉ còn nghỉ đến tình yêu và dục vọng trong ngày hôm nay thôi đó Ngưu thân yêu. Nếu Ngưu có thể, hãy đưa ra một lời mời hẹn cho một buổi tối lãng mạn với đối phương nhé. Nếu không thì Ngưu nên mời họ đi xem một bộ phim tình cảm hoặc những bộ phim cảm động đến rơi nước mắt. Nếu làm được như vậy, hôm nay là ngày Ngưu tìm được tình yêu của đời mình đấy nhé!

  Tử vi ngày 03/12/2015 của Song Tử (21/05 đến 21/06)

  Các thành viên trong gia đình Song Tử có thể bị khó chịu hoặc bực bội trong cuộc sống của họ, và những tâm trạng đó có thể trút hết lên người Song Tử đấy nhé. Hôm nay sẽ là tốt nhất nếu Song Tử đi chơi ở đâu đó và để họ một mình ở nhà tự giải tỏa tâm trạng theo cách riêng của mình Song Tử nhé. Họ không dường như không cần sự cảm thông, nên những quan tâm của Song Tử hầu như không mang lại điều tích cực gì. Tốt nhất là để không khí trong im lặng, mọi chuyện không vui trong ngày thứ năm sẽ qua nhanh thôi. Ngày hôm nay Song Tử hãy dành thời gian đó để ra ngoài và làm những điều mình thích nhé!

  Tử vi ngày 03/12/2015 của Cự Giải (22/06 đến 22/07)

  Có vẻ như hôm nay sẽ có một người nào đó cố tình nhắm vào Cự Giải gây những khó chịu không đáng có cho bạn đấy. Hôm nay Cự Giải cũng sẽ thực sự biết được đâu là những người chân thành ở bên cạnh bạn. Dù mọi người biết đâu là kẻ phá hoại Cự Giải nhưng một số rất ít người mới có ý định báo cho bạn biết để phòng thủ. Dù bằng cách nào, hãy giữ những đánh giá đó cho riêng mình và quên nó đi. Điều này không có giá trị để gây căng thảng cho bạn đâu Cự Giải thân yêu nhé!
  Tử vi thứ năm ngày 03/12/2015 của Sư Tử (23/07-23/08)

  tu vi ngày 03/12/2015 của Sư Tử (23/07 đến 23/08)

  Sư Tử sẽ gặp không ít lo lắng về vấn đề tài chính trong ngày hôm nay đó, có vẻ như những ngày qua Sư Tử đã tiêu xài quá hoang phí để lại một lỗ hỏng tài chính rất tồi tệ đấy. Nếu Sư Tử đã mượn một số tiền từ một người bạn thì bây giờ là thời gian để lo lắng về khả năng trả nợ cho người ta rồi đấy Sư Tử nhé. Hoặc bạn sẽ phải bán đi một số món đồ mà bạn rất tiếc. Hãy cân nhắc đúng tsình hình nhé, đây là một bài học kinh nghiệm dành cho Sư Tử về việc quản lý tiền nong đấy!

  Tử vi ngày 03/12/2015 của Xử Nữ (23/08 đến 22/09)

  Những tham vọng và ước muốn thành công có thể sẽ mâu thuẫn với những cảm xúc của Xử Nữ trong ngày hôm nay đấy. Có lẽ Xử Nữ đã làm việc rất chăm chỉ mà không dành đủ thời gian cho gia đình và bạn bè nên họ rất nhớ bạn. Có lẽ Xử Nữ còn nghi ngờ khả năng của mình để thực hiện trọn vẹn trách nhiệm của bản thân. Hãy khách quan khi xem xét tình hình. Đừng để cảm xúc của Xử Nữ bị hỗn loạn nhé.
  >> Xem thêm: tu vi thu 5 ngay 3/12/2015
  Nguồn: biendao24h.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook